Cửa hàng bán bàn thờ ông địa bằng gỗ ở huyện Hóc Môn

Theo tín ngưỡng dân gian, thì thần tài ông địa mang lại nhiều tài lộc hay may mắn cho mỗi gia đình, nên hầu như gia đình nào đều có bàn thờ thần tài riêng cho nhà mình đặc biệt là những gia đình mua bán hay kinh doanh thì cần phải có bàn thờ thần tài - ông địa. Cho nên việc thờ cúng thần tài rất được mọi người chú trọng nhất là việc bài trí bàn thờ thần tài sao cho đúng. Nhưng quý vị đừng lo việc bài trí thế nào sẽ được nhân viên của cửa hàng bán bàn thờ ông địa bằng gỗ ở huyện Hóc Môn hướng dẫn khi mua bàn thờ thần tài.


Cửa hàng bán bàn thờ thần tài ở huyện Hóc Môn của nội thất Anphuco chuyên sản xuất, cung cấp các loại đồ thờ cúng bằng gỗ, có nhiều mẫu bàn thờ thần tài đẹp, đủ kích thước phù hợp với nhiều phong cách trang trí khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại.

Sản phẩm được những thợ thủ công lành nghề làm ra đảm bảo về chất lượng cũng như thẩm mỹ, đường nét đưuọc chạm khắc tinh xảo, tỉ mỉ.

Cửa hàng có xưởng sản xuất bàn thờ thần tài riêng nên mọi đơn đặt hàng đều đảm bảo kịp thời, chất lượng tốt, mọi công đoạn đều được kiểm tra cẩn thận.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp quý khách chọn được sản phẩm ưng ý, được hướng dẫn tận tình.

Phương thức thanh toán dễ dàng, vận chuyển, lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Cho nên quý khách cứ chọn nội thất Anphuco là nơi mua bàn thờ thần tài cho gia đình mình không chỉ chất lượng tốt, được đảm bảo mà giá bàn thờ thần tài cũng phải chăng, chất lượng dịch vụ tốt. Và khi đã chọn bàn thờ thần tài rồi thì nhân viên cũng hướng dẫn cho bạn cả cách bài trí bàn thờ thần tài sao cho đúng nữa.


Như sơ đồ bạn thấy ở trên thì: Trong cùng bàn thờ, dán trên vách là một tấm Bài vị như đã nói ở phần trên. Hai bên, bên trái (từ ngoài nhìn vào là ông thần tài, bên phải là Ông Địa. Ở giữa hai ông là một hũ gạo, một hũ muối và một hũ nước đầy. Ba hũ này chỉ đến cuối năm mới thay. Giữa bàn thờ là một bát nhang, bát nhang này khi bốc phải theo một số thủ tục nhất định.

Theo nguyên lý “Đông Bình – Tây Quả”, các bạn đặt lọ hoa bên tay phải, đĩa trái cây bên tay trái (nhìn từ ngoài vào). Thường nên cắm hoa hồng, hoa cúc, hoa đồng tiền. Trái cây nên xắp ngũ quả (5 loại trái cây). Thường ở ngoài nơi bán đồ thờ cúng, người ta có một cái khay xếp 5 chén nước hình chữ Nhất, các bạn nên bỏ khay và xếp 5 chén nước thành hình chữ thập, tượng trưng cho ngũ phương, và cũng là tương trưng cho Ngũ Hành phát sinh phát triển.

Ông Cóc để bên trái (từ ngoài nhìn vào), sáng quay Cóc ra, tối quay Cóc vào. Ngoài cùng trên mặt đất, các bạn nên chọn một cái tô sứ thật đẹp, nông lòng, đổ đầy nước và ngắt những bông hoa trải trên mặt nước (cái này làm Minh Đường Tụ Thủy – một cách giữ tiền bạc khỏi trôi đi).


Như thế là bạn có thể tự mình bài trí bàn thờ đúng cách. Để đặt mua bàn thờ ông địa, quý khách có thể liên hệ với cửa hàng bán bàn thờ ông địa đẹp ở huyện Hóc Môn qua số tổng đài 1900 55 88 05 – 0932 112 365 hay đặt mua trực tiếp trên trang của nội thất Anphuco http://noithatanphuco.com

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 55, Phan Đình Phùng, Phú Nhuận, HCM

ĐT: 0839 900 089 - 1900 55 88 05 – 0932 112 365

Văn phòng tại Hà Nội

Địa chỉ: Tây Sơn, TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

ĐT: 0462 919 365 – 1900 55 88 05 – 0909 377 365 

Xưởng sản xuất:

Địa chỉ: Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

ĐT: 0873 00 83 88 – 1900 55 88 05 – 0901 379 365

Email: anphu365@gmail.com