Cửa hàng bán bàn thờ thần tài hợp phong thủy quận Bình Tân

Thờ cúng thần tài – ông địa là tín ngưỡng dân gian được nhiều gia đình thờ cúng đặc biệt là hộ gia đình kinh doanh hay công ty. Họ tin là ông địa - thần tài mang lại tiền bạc hay của cải, tài lộc và may mắn. Do đó bàn thờ thần tài luôn được chăm chút kỹ lưỡng. Cửa hàng bán bàn thờ thần tài hợp phong thủy quận Bình Tân có thể sẽ giúp quý vị trong việc lựa chọn bàn thờ thần tài hay cách đặt bàn thờ.


Vị trí đặt bàn thờ thần tài – ông địa phải là vị trí quan sát được hết sự vào ra của khách đến nhà/công ty. Và hướng đặt bàn thờ thần tài - ông địa đơn giản và phổ biến nhất là xác định hướng tốt theo mệnh tuổi theo phong thủy Bát Trạch để đặt bàn thờ. Ngoài ra, theo phong thủy phái hình khí thì bàn thờ ngoài việc cần đặt ở hướng tốt thì cần phải đặt ở vị trí có điểm tựa, hướng ra cửa nơi khách ra vào để quan sát được hết sự vào ra của khách hàng.

Đặt bàn thờ thần tài theo các cung Thiên lộc, Quý nhân để có thể thu nhận được nhiều tài lộc cho cửa hàng kinh doanh. Cung Thiên Lộc tại hướng Đông-Nam, cung Quý Nhân tại hướng Tây-Bắc.

Cung Thiên lộc:

Lộc là phương Lâm quan của Tuế Can, tính của Ngũ hành, lâm quan tới cát. Lâm quan là thời đương thịnh, đang lên phơi phới, gần tới Vượng. Bàn thờ theo cung này là cát khánh, rất tốt. Lộc ra chính môn sẽ đem lại nhiều may mắn về tiền bạc, gia sản thăng tiến, điền trang vượng. Thường sinh người béo tốt, thông minh, tuấn tú lại khéo léo, tài năng kinh doanh giỏi, làm ăn tiến phát.

Cung Quý nhân:

Quý Nhân Thiên Ất là vị Thần đứng đầu cát Thần, hết sức linh mà có thể chế ngự được mọi chỗ động, là đại cát khánh, gia đạo bình an, hòa thuận, hỷ khí đầy nhà, luôn gặp may mắn. 

Quý nhân là cái khí rất tôn quý, nên gia vào cung nào cũng rất tốt, ngoài cách đặt cửa chính ra còn có thể đặt cửa phụ, nhà bếp, phòng khách, phòng làm việc, bàn thờ, giường ngủ đều tốt.

Còn nếu muốn biết thêm về những điều liên quan đến bàn thờ thần tài thì có thể vô trang chủ của nội thất để đọc thêm. Cửa hàng bán bàn thờ ông địa ở quận Bình Tân được xem là địa chỉ bán bàn thờ thần tài uy tín, đáng tin cậy hiện nay được nhiều người chọn mua sản phẩm của chúng tôi.


- Cửa hàng bán bàn thờ thần tài đẹp ở quận Bình Tân có nhiều mẫu mã bàn thờ thần tài đẹp, đa dạng, đủ chủng loại, kích thước từ kiểu dáng hiện đại cho đến cổ điển.

- Do có xưởng chuyên sản xuất nên sản phẩm làm ra đều đẹp, chi tiết được đục sắc nét, tỉ mỉ và được kiểm tra chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu cho đến khâu thành phẩm.

- Sản phẩm đều được bàn tay của thợ lành nghề tạo ra nên chất lượng được đảm bảo.

- Với đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng có kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như hướng dẫn nhiệt tình cho quý khách.

- Việc thanh toán cũng dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.


Quý khách cần mua cho gia đình một bàn thờ thần tài hợp phong thủy thì có thể gọi cho cửa hàng bán bàn thờ thần tài giá rẻ ở quận Bình Tân của chúng tôi qua số 1900 55 88 05 – 0932 112 365 hoặc vô trang chủ của nội thất Anphuco http://noithatanphuco.com để xem các mẫu bàn thờ thần tài khác.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 55, Phan Đình Phùng, Phú Nhuận, HCM

ĐT: 0839 900 089 - 1900 55 88 05 – 0932 112 365

Văn phòng tại Hà Nội

Địa chỉ: Tây Sơn, TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

ĐT: 0462 919 365 – 1900 55 88 05 – 0909 377 365 

Xưởng sản xuất:

Địa chỉ: Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

ĐT: 0873 00 83 88 – 1900 55 88 05 – 0901 379 365

Email: anphu365@gmail.com