Cửa hàng bán bàn thờ thần tài ông địa đẹp ở huyện Củ Chi

Đa số các gia đình, hộ kinh doanh, công ty đều có đặt bàn thờ thần tài ông địa nhằm cầu mong tài lộc, làm ăn thuận lợi. Việc chọn được một bàn thờ thần tài phù hợp đã khó rồi nói chi đến việc chọn vị trí và hướng đặt bàn thờ thần tài ở đâu thì tốt. Và chỉ có thể nhờ thầy phong thủy hay những những người có kinh nghiệm phải xác định được vị trí và hướng tốt nhất cho gia chủ. Cho nên cửa hàng bán bàn thờ thần tài ông địa đẹp ở huyện Củ Chi của nội thất Anphuco sẽ hướng dẫn bạn và đưa ra một số lưu ý khi đặt bàn thờ thần tài.


Trước tiên khi đặt bàn thờ thần tài – ông địa thì phải chọn vị trí nào mà quan sát được hết sự vào ra của khách đến nhà hay công ty thông thường thì người ta đặt gần cửa ra vào, lối đi. Sau đó thì sẽ chọn hướng đặt bàn thờ thần tài. Nếu đặt bàn thờ theo hướng thì có 2 hướng để chọn, một là theo hướng tốt của chủ nhà, hai là theo hướng đón Khí (Lộc) bên ngoài khi vào nhà. Còn nếu đặt bàn thờ theo cung thì bạn nên chọn lấy các cung Thiên Lộc, Quý Nhân để có thể thu nhận được nhiều tài lộc cho cửa hàng kinh doanh.

+ Cung Thiên lộc: nằm ở hướng Đông Nam, mang lại những may mắn về tiền bạc, gia sản thăng tiến, nhà cửa vượng. Không những thế, đặt bàn thờ nằm trong cung này sẽ khiến cho gia chủ, cơ địa tốt tươi, thông minh, tuấn tú lại khéo léo, tài năng kinh doanh giỏi, làm ăn tiến phát.

+ Cung Quý nhân: nằm ở hướng Tây Bắc ở nhà hoặc ở nơi làm việc, ta sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người khác. Đặt bàn thờ ở cung này sẽ được bình an, hỷ khí đầy nhà, làm ăn buôn bán may mắn, có nhiều khách hàng thân thiết và nhiều người giúp đỡ, gặp dữ hóa lành.

Đó chỉ là giúp bạn hiểu thêm về cách chọn hướng và vị trí để đặt bàn thờ thần tài vì nếu được thì bạn cũng có thể đặt bàn thờ theo hướng tốt của mình. Và chỉ cần nhờ nhân viên của cửa hàng bán bàn thờ thần tài ở huyện Củ Chi tư vấn thêm nữa là bạn có thể làm được. Không chỉ được hướng dẫn tận tình mà ở đây còn có nhiều bàn thờ thần tài giá rẻ cho quý khách lựa chọn, đảm bảo chất lượng tốt, bền, đẹp.


Cửa hàng bán bàn thờ thần tài đẹp ở huyện Củ Chinơi bán bàn thờ thần tài uy tín, đáng tin cậy có nhiều mẫu bàn thờ thần tài đẹp, đủ kích thước cho quý khách đặt mua và được làm từ nhiều gỗ khác nhau.

Đồ thờ cúng được những thợ lành nghề tạo nên đều được đảm bảo chất lượng, chi tiết được khắc tỉ mỉ, tinh xảo, đường nét mềm mại.

Do có xưởng sản xuất riêng nên sản phẩm được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo được làm từ 100% gỗ tự nhiên. Việc sản xuất cũng chủ động hơn.

Cửa hàng bán bàn thờ thần tài ông địa hợp phong thủy huyện Củ Chi của nội thất Anphuco có đội ngũ nhân viên tư vấn, bán hàng sẽ giúp quý khách chọn mua bàn thờ và hướng dẫn tận tình.

Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, vận chuyển, lắp đặt miễn phí.


Để đặt mua bàn thờ thần tài đẹp thì hãy liên hệ với cửa hàng bán bàn thờ ông địa giá rẻ ở huyện Củ Chi qua số 1900 55 88 05 – 0932 112 365 hoặc đặt mua ngay trên trang chủ của nội thất Anphuco http://noithatanphuco.com .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 55, Phan Đình Phùng, Phú Nhuận, HCM

ĐT: 0839 900 089 - 1900 55 88 05 – 0932 112 365

Văn phòng tại Hà Nội

Địa chỉ: Tây Sơn, TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

ĐT: 0462 919 365 – 1900 55 88 05 – 0909 377 365 

Xưởng sản xuất:

Địa chỉ: Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

ĐT: 0873 00 83 88 – 1900 55 88 05 – 0901 379 365

Email: anphu365@gmail.com