Tư vấn

Kích thước bàn thờ treo tường theo lỗ ban

Với những ai sở hữu không gian sống rộng rãi thì việc thiết kế hẳn một phòng thờ đẹp là chuyện quá ư dễ dàng nhưng với những ngôi nhà phố, căn hộ chung cư..

Chi tiết
Chọn vị trí đặt ban thờ hợp phong thủy

Chọn vị trí đặt ban thờ hợp phong thủy, Nguyên tắc chiếu sáng ở phòng thờ, Bày trí trên bàn thờ, Bố trí hoành phi, câu đối phòng thờ, Những điều kiêng kỵ với bàn thờ, ..

Chi tiết
Kích thước bàn thờ theo phong thủy

Thờ cúng tổ tiên, thần Phật từ lâu đã trở thành văn hóa truyền thống của người Việt. Trong mỗi gia đình không thể thiếu không gian dành cho việc đặt ban thờ. ..

Chi tiết
Cách kê bàn thờ trong nhà chung cư

Thờ cúng tổ tiên là một nét văn hoá tâm linh truyền thống của người Việt, hướng phòng và xắp xếp phòng là điều không dễ với kiến trúc nhà ở đô thị hiện nay. ..

Chi tiết
Vị trí đặt bàn thờ đúng phong thủy

Trong phong thủy bàn thờ, vị trí đặt bàn thờ cần phải “tọa cát hướng cát” tức là nằm ở vị trí và hướng đều tốt so với tuổi của gia chủ. Tường phía sau bàn thờ cần phải vững chãi. Bàn thờ không được dựa vào tường kính hoặc cửa sổ…..

Chi tiết
Tượng Thần Tài và những điều cần biết

Thần tài là một vị thần mang lại may mắn về tiền bạc mà ai cũng yêu quý. Nếu bạn được tặng vật phẩm phong thủy thần tài thì đó là một điều may mắn..

Chi tiết
13 điều mọi nhà phải biết khi thờ cúng Thần Tài - Ông Địa

Khi đã lập ban thờ cúng Thần Tài - Ông Địa trong nhà, mọi người đều phải biết những điều sau khi thờ cúng để luôn có lộc suốt năm...

Chi tiết
Bàn thờ Thần Tài và những điều cần biết

Chúng ta thường thấy bàn thờ Ông Địa - Thần Tài xuất hiện phổ biến trong bất cứ đâu tại Việt Nam như các cửa hàng kinh doanh, các công ty - xí nghiệp hoặc các hộ gia đình...

Chi tiết
Tủ thờ bằng gỗ

Tủ thờ là một vật dụng thờ cúng rất quan trọng trong phong tục thờ cúng Ông/Bà tổ tiên, của người Việt. ..

Chi tiết
Tủ thờ ông Địa

Tủ thờ ông Địa là một vật dụng thờ cúng rất quan trọng trong phong tục thờ cúng của người Việt. Tủ thờ ông Địa bằng gỗ được làm bằng gỗ xung. Tủ thờ ông Địa luôn ở vị trí trong gian ngoài cùng của ngôi nhà, hướng nhìn ra ngoài cửa...

Chi tiết
Cách đặt bàn thờ Thần Tài đúng phong thủy

Một câu hỏi được đặt ra: Cách đặt bàn thờ thần Tài đúng phong thủy ? Cách đặt bàn thờ ông Địa đúng phong thủy? Cách bài trí bàn thờ ông Địa đúng phong thủy? Cách bài trí bàn thờ ông Thần Tài đúng phong thủy ? mà không phạm vào bất cứ sai sót nào trọng luậ..

Chi tiết
Cách đặt bàn thờ hợp phong thủy

Như chúng ta đã biết việc đặt bàn thờ hợp phong thủy, đặt bàn thờ đúng phong thủy là một vấn đề cực kỳ quan trọng trong việc thờ cúng. Mỗi gia đình đều sắp đặt một vị trí riêng để đặt bàn thờ nhằm thể hiện sự tôn kính của con cháu đối với tổ tiên...

Chi tiết
Bàn thờ ba tầng

Bàn thờ là một vật dụng thờ cúng được làm bằng gỗ có chân đứng ( Hoặc không chân dùng để treo ), phía trên cùng là mặt bàn thờ bằng gỗ rộng thường từ 41cm trở lên, ..

Chi tiết
Tủ thờ

Tủ thờ là một vật dụng thờ cúng rất quan trọng trong phong tục thờ cúng Ông/Bà tổ tiên, của người Việt. Tủ thờ được làm bằng gỗ xung quang lịa ván, phía trước có làm cánh cửa, phía trong chia ngăn kéo dùng để đựng đồ...

Chi tiết
Bàn thờ hai tầng

Trong ngôi nhà truyền thống của người Việt, bàn thờ luôn ở vị trí trang trọng nhất. Bàn thờ là một vật dụng rất quan trọng trong phong tục thờ cúng Ông/Bà tổ tiên, tiền nhân của người Việt. Bàn thờ là một vật dụng thờ cúng được làm bằng gỗ có chân đứng ( ..

Chi tiết
Bàn thờ một tầng

rong ngôi nhà truyền thống của người Việt, bàn thờ luôn ở vị trí trang trọng nhất. Bàn thờ là một vật dụng rất quan trọng trong phong tục thờ cúng Ông/Bà tổ tiên, tiền nhân của người Việt...

Chi tiết
10 đại kỵ không thể không biết trong phong thủy nhà ở

Trong phong thủy nhà ở, làm thế nào để không phạm thêm sai lầm và mọi sự đều hanh thông, tốt đẹp. Và nếu phạm, thì phương pháp hóa giải ra sao. Đó chính là điều chúng tôi đề cập đến trong bài, 10 đại kỵ không thể không biết trong phong thủy nhà ở, hoặc ..

Chi tiết
Đặt tượng Phật ở đâu để đón vận may, xua tan điềm dữ?

Cùng với sự tôn kính đạo Phật, nhiều gia đình thường lập tượng Phật để thờ tại một vị trí đặc biệt trong nhà. Mỗi tượng Phật lại được đặt ở một vị trí khác nhau nhằm tránh phạm húy, vậy đặt tượng Phật ở đâu để đón vận may, xua tan điềm dữ?..

Chi tiết
Cách đặt bàn thờ trong nhà và bài trí theo phong thủy

Theo văn hóa truyền thống phương Đông, thờ cúng tổ tiên là một việc làm mang tính linh thiêng, do vậy mà bàn thờ lúc nào cũng được đặt ở nơi trang trọng nhất trong nhà, bằng bài viết này nội thất ANPHUCO xin đc trình bày với bạn đọc về Cách đặt bàn thờ.....

Chi tiết
Đông Tứ Mệnh và Đông Tứ Trạch trong Phong Thủy Bát trạch

Bộ môn Bát trạch trong phong thủy nghiên cứu về mối quan hệ giữa tuổi của gia chủ và hướng nhà thì con người phân ra hai nhóm: Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh; đất đai cũng có hai loại là Đông tứ trạch và Tây tứ trạch...

Chi tiết
Cách bài trí bàn thờ gia tiên đẹp trong nhà

Để tưởng nhớ cội nguồn, tổ tiên, trong mỗi gia đình người Việt, bàn thờ gia tiên luôn được con cháu chú trọng và được đặt tại nơi trang nghiêm nhất trong ngôi nhà. Để có 1 bàn thờ gia tiên đẹp, cần chú trọng nhiều yếu tố, như trên bàn thờ có mấy bát hương..

Chi tiết
Cách thờ thần tài mang nhiều Tài Lộc về nhà

Nhà nào có lập ban thờ cúng Thần Tài – Ông Địa trong nhà, thì nhất định phải biết Cách thờ thần tài mang nhiều Tài Lộc về nhà..

Chi tiết
Cách bài trí bàn thờ theo phong thủy vào dịp Tết

Ngày Tết nguyên đán 2017 Đinh Dậu đã đến rất gần, việc bài trí và dọn dẹp bàn thờ ngày Tết là công việc vô cùng quan trọng mà các gia đình không thể bỏ qua. Tùy vào hoàn cảnh và điều kiện mà bàn thờ gia tiên trong các gia đình hiện nay có cách thiết kế bà..

Chi tiết
Sai lầm khi đặt bàn thờ sai khiến gia chủ khuynh gia bại sản

Vị trí đặt bàn thờ sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh, may mắn cũng như tài lộc của gia chủ. Những lời khuyên về vị trí đặt bàn thờ hợp phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn không còn lúng túng khi bài trí bàn thờ...

Chi tiết
Hiển thị từ 1 đến 24 của 24 (1 Trang)