Trang thờ


Trang thờ là kiểu bàn thờ có mái làm bằng gỗ và không có chân được treo cao. Trang thờ là một kiểu bàn thờ được cách tân theo kiểu dáng và cách gọi trong văn hóa thờ cúng của người Việt. Trang thờ được làm bằng các chất liệu khác nhau như: Trang thờ bằng gỗ , trang thờ bằng đá và trong giai đoạn hiện nay trang thờ còn được làm bằng cá mục chất liệu vật liệu mới như: Trang thờ bằng ô Kan, trang thờ bằng nhựa .... Mặc dù được làm bằng các chất liệu khác nhau nhưng tính chất và giá trị sử dụng,của trang thờ không thay đổi mục đích sử dụng của trang thờ cũng vẫn như vậy.


Cấu tạo của trang thờ gồm:

Mái trang thờ:  Thường được chạm Rồng chạy hai bên chầu mặt nguyệt hoặc phượng cuốn hai bên, giữa là cuốn thư phía trên bưng kín bằng gỗ.

Cột trang thờ:  Hai bên trang thờ có cấu tạo là hai cột được chạm tứ linh hoặc chạm Rồng cuốn

Sân trang thờ: ( Hay gọi là mặt trang thờ ) được chạy các đường trang trí tại các góc khác nhau sao cho nhìn tổng thể được cân đối, ở giữa là mặt phẳng rộng dùng để bày các vật dụng thờ cúng.

Vách trang thờ: Thường bưng bằng gỗ xung quanh tuy nhiên vách hai bên sẽ bưng lửng bán sát phần cột hoặc tùy thuộc vào thiết kế của người thợ.


Căn cứ vào mục đích thờ người ta chia trang thờ thành các loại sau:


Trang thờ Phật


Trang thờ gia tiên


Trang thờ chúa


Kích thước trang thờ thường có các  sau:

Kích thước phổ thông: 81x48x69

Kích thước lớn: 127x61x81

Kích thước nhỏ: 69x38x56


Hiện nay trên thực tế nếu cần mua trang thờ chúng ta nên làm theo các cách sau:

Cách 1: Nhờ người quen gia đình, bạn bè, người thân đã sử dụng giới thiệu địa chỉ bán trang thờ cao cấp, trang thờ đẹp, nơi bán trang thờ giá rẻ đã mua hoặc biết để giới thiệu cho mình.

Cách thứ hai: Vào google tìm kiếm với các nội dung sau: Trang thờ giá rẻ, trang thờ cao cấp, nơi bán trang thờ, nơi sản xuất trang thờ..... sẽ liệt kê cho chúng ta hàng loạt các thông tin về các đơn vị sản xuất trang thờ...

Tuy nhiên khi vào google thì có quá nhiều thông tin về các đơn vị sản xuất trang thờ, nơi bán trang thờ .... làm cho chúng ta rất khó chọn được một cơ sở sản xuất trang thờ giá rẻ mà chất lượng trang thờ cao cấp. Chính vì vậy khi cần mua trang thờ Quý khách vui lòng liên hệ trung tâm nội thất ANPHUCO, đây làt cơ sở sản xuất trang thờ có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cách mua trang thờ tại trung tâm nội thất ANPHUCO:

Cách thứ nhất: Điện thoại đến tổng đài 900558805 để đặt hàng;

Cách thứ hai: Truy cập https://noithatanphuco.com/ và làm theo hướng dẫn;

Cách thứ ba liên hệ xưởng sản xuất của ANPHUCO để tham khảo;


Tại sao bạn nên chọn mua trang thờ tại trung tâm nội thất ANPHU CO ? vÌ: 

Tại sao lại chọn cửa hàng bán trang thờ của Nội thất ANPHUCO?


- Cửa hàng bán trang thờ của nội thất ANPHUCO có đội nghũ thợ lành nghề được lựa chọn khắt khe từ các làng nghề truyền thống trên khắp Việt Nam.


Cửa hàng bán trang thờ của Nội thất ANPHUCO có hệ thống cửa hàng được phân bố rộng khắp Quý khách có thể truy cập: https://noithatanphuco.com/ để được biết thêm thông tin.


-
Cửa hàng bán trang thờ
 của Nội thất ANPHUCO có nguồn nguyên liệu sẵn có chất liệu chuẩn theo cam kết. Có xưởng sản xuất luôn cam kết giá rẻ.


- Cửa hàng bán trang thờ của Nội thất ANPHUCO có nhiều mẫu bàn bàn thờ Phật đẹp, phương thức thanh toán an toàn và linh hoạt, vận chuyển và lắp đặt miễn phí.


- Cửa hàng bán trang thờ của Nội thất ANPHUCO có đội nghũ nhân viên có trình độ tư vấn nhiệt tình cộng với chế độ bảo hành nên đến 20 năm.


- Cửa hàng trang thờ của Nội thất ANPHUCO luôn nhận đặt hàng theo yêu cầu của Quý khách về: Mẫu mã, chất liệu và cả thời gian trả hàng đều được cam kết rất rõ ràng.

Với những lý do Cửa hàng trang thờ  của Nội thất ANPHUCO chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Một vài điều cần biết khi mua trang thờ

1 - Chọn chất liệu gỗ: Chọn loại gỗ không rác, không nứt nẻ ....

2 - Chọn mẫu mã và kích thước: Đúng phong thủy, mẫu ứng ý theo yêu cầu..

3 - Đơn vị sản xuất có kinh nghiệm...

4 - Giá thành hợp lý..


Các chi tiết khác vui lòng liên hệ: 

Cửa hàng bán trang thờ  của Nội thất ANPHUCO để biết :

Địa chỉ : 55, Phan Đình Phùng, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Tổng đài TV và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: (08) 73.00.83.88 – 1900.55.88.05 – Mob: 0932.112.365

Email: noithatanphuco@gmail.com

Hoặc truy cập: https://noithatanphuco.com/