Tủ thờ

Tủ thờ là một vật dụng thờ cúng rất quan trọng trong phong tục thờ cúng Ông/Bà tổ tiên, của người Việt. Tủ thờ được làm bằng gỗ xung quang lịa ván, phía trước có làm cánh cửa, phía trong chia ngăn kéo dùng để đựng đồ. Phía trên nóc tủ dùng để khung hình, linh vị, vật dụng thờ cúng khác.Tủ thờ luôn ở vị trí trang trọng nhất trong không gian của ngôi nhà. Tùy thuộc vào không gian thờ cúng của mỗi căn nhà, phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của gia chủ mà người ta đóng ( dựng ) những chiếc Tủ thờ gỗ cho phù hợp với không gian thờ cúng và khả năng chi tiêu của mỗi gia đình. 


Căn cứ vào kiểu dáng người ta chia tủ thờ thành các loại sau:

 - Tủ thờ đứng

- Tủ thờ ngang


Căn cứ vào mục địch thờ cúng người ta chia tủ thờ hai tầng thành các loại sau :

Tủ thờ Chúa

Tủ thờ Phật

Tủ thờ Gia tiên


Như đã nêu ở phần trên thì tủ thờ được mô tả như vậy thì tủ thờ có được xếp vào danh mục các vật dụng thờ cúng không? Trước đây tủ thờ là một vật dụng thờ cúng rất thông dụng, phía trên thờ cúng, phía dưới để các vật dụng thờ cúng hoặc các món đồ khác, kiểu dáng này rất phù hợp với không gian nhà phố, nhà quê trong một số gia đoan. Hiện nay do yêu cầu của cuộc sống thì việc sử dụng tủ thờ có ít đi, tuy nhiên một số đông bộ phận người dân vẫn sử dụng tủ thờ trong không gian thờ cúng của mình.

Như vậy để mua được chiếc tủ thò, tủ thờ bằng gỗ ưng ý thì ta phải làm thế nào? mua  tủ thờ bằng gỗ ở đâu để có được chiếc tủ thờ đẹp, chất liệu mẫu mã ưng ý, đúng chất liệu gỗ mà giá thành lại rẻ nhất. Đây là câu hỏi mà rất nhiều người khi quyết định mua tủ thờ bằng gỗ thường hay đắn đo. Để trả lời câu hỏi này, Quý khách vui lòng liên hệ trung tâm nội thất ANPHUCO để giải quyết ngay thắc mắc này, đây chính là nơi bán tủ thờ uy tín Đến với nội thất ANPHUCO Quý khách sẽ được:

- Tư vấn nhiệt tình bởi đội nghũ nhân viên có học biết nghề và nhiệt tình.

Mẫu tủ thờ đa dạng;

Giá tủ thờ rẻ nhất thị trường;

- Tủ thờ gỗ được sản xuất bởi đôi nghũ thợ lành nghề;

- Dịch vụ giao hàng và lắp đặt và bảo hành chu đáo nhất;

Cách mua tủ thờ đẹp tại trung tâm nội thất ANPHUCO

- Điện thoại qua trung tâm bán hàng: 1900558805

- Đặt trực tiếp trên web 

- Đến trực tiếp xưởng sản xuất

- Điện thoại nhân viên đến trực tiếp công trình để tư vấn


Với những thông tin trên nội thất ANPHUCO rất mong Quý khách hàng lựa chọn được một sản phẩm thờ cúng ưng ý, ngoài ra Quý khách có thể truy cập vào google và tìm kiếm với các từ khóa sau: Tủ thờ giá rẻTủ thờ cao cấp,  Tủ thờ theo yêu cầu, Tủ thờ chung cư, Tủ thờ gỗ mít, Tủ thờ gỗ Gõ đỏ.... để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ:

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 55, Phan Đình Phùng, Phú Nhuận, HCM

ĐT: 0839 900 089 - 1900 55 88 05 – 0932 112 365

Văn phòng tại Hà Nội

Địa chỉ: Tây Sơn, TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

ĐT: 0462 919 365 – 1900 55 88 05 – 0909 377 365 

Xưởng sản xuất:

Địa chỉ: Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

ĐT: 0873 00 83 88 – 1900 55 88 05 – 0901 379 365

Email: noithatanphuco@gmail.com