Trang thờ treo tường

Trang thờ treo tường là một kiểu bàn thờ được cách tân theo về kiểu dáng và cách gọi trong văn hóa thờ cúng của người Việt. Trang thờ treo tường được làm bằng các chất liệu khác nhau như: Trang thờ bằng gỗ trang thờ bằng đá ...... tuy được làm bằng các chất liệu khác nhau nhưng tính chất và giá trị sử dụng của trang thờ , mục đích sử dụng của trang thờ không thay đổi.


Cấu tạo của trang thờ gồm:

Mái trang thờ treo tường:  Thường được chạm Rồng chạy hai bên chầu mặt nguyệt hoặc phượng cuốn hai bên, giữa là cuốn thư phía trên bưng kín bằng gỗ.

Cột trang thờ treo tường:  Hai bên trang thờ có cấu tạo là hai cột được chạm tứ linh hoặc chạm Rồng cuốn

Sân trang thờ treo tường: ( Hay gọi là mặt trang thờ ) được chạy các đường trang trí tại các góc khác nhau sao cho nhìn tổng thể được cân đối, ở giữa là mặt phẳng rộng dùng để bày các vật dụng thờ cúng.

Vách trang thờ treo tường: Thường bưng bằng gỗ xung quanh tuy nhiên vách hai bên sẽ bưng lửng bán sát phần cột hoặc tùy thuộc vào thiết kế của người thợ.


Căn cứ vào mục đích thờ người ta chia trang thờ treo tường thành các loại sau:


Trang thờ Phật treo tường

Trang thờ gia tiên treo tường

Trang thờ chúa treo tường

Kích thước trang thờ treo tường thường có các  sau:

Kích thước phổ thông: 81x48x69

Kích thước lớn: 127x61x81

Kích thước nhỏ: 69x38x56

Căn cứ vào loại hình của ngôi nhà ( không gian thờ cúng ) người ta chia trang thờ treo tường thành:

Trang thờ treo tường nhà chung cư

Trang thờ treo tường nhà phố

Căn cứ vào kiểu dáng người ta chia trang thờ treo tường thành các loại sau:

Trang thờ treo tường hiện đại

Trang thờ treo tường truyền thốngHiện nay trên thực tế nếu cần mua trang thờ treo tường chúng ta nên làm theo các cách sau:

Cách 1: Nhờ người quen gia đình, bạn bè, người thân đã sử dụng giới thiệu địa chỉ bán trang thờ treo tường cao cấp, trang thờ treo tường đẹp, nơi bán trang thờ  treo tường giá rẻ đã mua hoặc biết để giới thiệu cho mình.

Cách thứ hai: Vào google tìm kiếm với các nội dung sau: Trang thờ treo tường giá rẻ,trang thờ treo tường cao cấp, nơi bán trang thờ treo tường, nơi sản xuất trang thờ treo tường..... sẽ liệt kê cho chúng ta hàng loạt các thông tin về các đơn vị sản xuất trang thờ...

Tuy nhiên khi vào google thì có quá nhiều thông tin về các đơn vị sản xuất trang thờ treo tường, nơi bán trang thờ treo tường .... làm cho chúng ta rất khó chọn được một cơ sở sản xuất trang thờ treo tường giá rẻ mà chất lượng trang thờ treo tường cao cấp. Chính vì vậy khi cần mua trang thờ treo tường Quý khách vui lòng liên hệ trung tâm nội thất ANPHUCO, đây làt cơ sở sản xuất trang thờ treo tường có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.


Cách mua trang thờ treo tường  tại trung tâm nội thất ANPHUCO:

Cách thứ nhất: Điện thoại đến tổng đài 900558805 để đặt hàng;

Cách thứ hai: Truy cập https://noithatanphuco.com/ và làm theo hướng dẫn;

Cách thứ ba liên hệ xưởng sản xuất của ANPHUCO để tham khảo;


Một vài điều cần biết khi mua trang thờ treo tường

1 - Chọn chất liệu gỗ: Chọn loại gỗ không rác, không nứt nẻ ....

2 - Chọn mẫu mã và kích thước: Đúng phong thủy, mẫu ứng ý theo yêu cầu..

3 - Đơn vị sản xuất có kinh nghiệm...

4 - Giá thành hợp lý..


Tại sao bạn nên chọn mua trang thờ tại trung tâm nội thất ANPHU CO ? vÌ: 

Tại sao lại chọn cửa hàng bán trang thờ treo tường của Nội thất ANPHUCO?


Cửa hàng bán trang thờ treo tường nội thất ANPHUCO có đội nghũ thợ lành nghề được lựa chọn khắt khe từ các làng nghề truyền thống trên khắp Việt Nam.


Cửa hàng bán trang thờ treo tường của Nội thất ANPHUCO có hệ thống cửa hàng được phân bố rộng khắp Quý khách có thể truy cập: https://noithatanphuco.com/ để được biết thêm thông tin.


Cửa hàng bán trang thờ treo tường của Nội thất ANPHUCO có nguồn nguyên liệu sẵn có chất liệu chuẩn theo cam kết. Có xưởng sản xuất luôn cam kết giá rẻ.


Cửa hàng bán trang thờ treo tường của Nội thất ANPHUCO có nhiều mẫu bàn bàn thờ Phật đẹp, phương thức thanh toán an toàn và linh hoạt, vận chuyển và lắp đặt miễn phí.


Cửa hàng bán trang thờ treo tường của Nội thất ANPHUCO có đội nghũ nhân viên có trình độ tư vấn nhiệt tình cộng với chế độ bảo hành nên đến 20 năm.


- Cửa hàng bán trang thờ treo tường của Nội thất ANPHUCO luôn nhận đặt hàng theo yêu cầu của Quý khách về: Mẫu mã, chất liệu và cả thời gian trả hàng đều được cam kết rất rõ ràng.

Với những lý do Cửa hàng bán trang thờ treo tường hcm  của Nội thất ANPHUCO chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.


Các chi tiết khác vui lòng liên hệ: 

Cửa hàng bán trang thờ  treo tường Nội thất ANPHUCO để biết :

Địa chỉ : 55, Phan Đình Phùng, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Tổng đài TV và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: (08) 73.00.83.88 – 1900.55.88.05 – Mob: 0932.112.365

Email: noithatanphuco@gmail.com

Hoặc truy cập: https://noithatanphuco.com/