Bàn thờ hai tầng

 Trong ngôi nhà truyền thống của người Việt, bàn thờ luôn ở vị trí trang trọng nhất. Bàn thờ là một vật dụng rất quan trọng trong phong tục thờ cúng Ông/Bà tổ tiên, tiền nhân của người Việt. Bàn thờ là một vật dụng thờ cúng được làm bằng gỗ có chân đứng ( Hoặc không chân dùng để treo ), phía trên cùng là mặt bàn thờ bằng gỗ rộng thường từ 41cm trở lên, xung quang có trang trí hoa văn, phía giữa có bố trí hộc kéo dùng để đựng hương, nến .... Tùy thuộc vào không gian thờ cúng của mỗi căn nhà, phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của gia chủ mà người ta đóng ( dựng ) những chiếc bàn thờ gỗ cho phù hợp với không gian thờ cúng và khả năng chi tiêu của mỗi giá đình. 


Căn cứ vào kiểu dáng người ta chia bàn thờ thành các loại sau:

 - Bàn thờ hai tầng

- Bàn thờ hai tầng

- Bàn thờ ba tầng

Bàn thờ treo tường

Căn cứ vào mục địch thờ cúng người ta chia bàn thờ hai tầng thành các loại sau :

Bàn thờ hai tầng thờ Chúa

Bàn thờ hai tầng thờ Gia tiên

Bàn thờ hai tầng thờ Phật


Như đã nêu ở phần trên thì bàn thờ được mô tả như vậy bàn thờ hai tầng bằng gỗ có gì khác? Bàn thờ hai tầng bằng gỗ cơ bản thì vẫn như vậy đây là kiểu chủ yếu, bàn thờ hai tầng là kiểu cổ được thế hệ Ông cha ta sử dụng từ rất lâu đời như chúng ta thường thấy các sản phẩm bàn thờ mộ tầng bằng gỗ trong các ngôi nhà cổ như: Án gian, sập thờ cổ... đây là một dạng của bàn thờ hai tầng.

Như vậy để mua được chiếc bàn thờ hai tầng bằng gỗ ưng ý thì ta phải làm thế nào? mua bàn thờ hai tầng bằng gỗ ở đâu để có được chiếc bàn thờ hai tầng đẹp, chất liệu mẫu mã ưng ý, đúng chất liệu gỗ mà giá thành lại rẻ nhất. Đây là câu hỏi mà rất nhiều người khi quyết định mua bàn thờ hai tầng thường hay đắn đo. Để trả lời câu hỏi này, Quý khách vui lòng liên hệ trung tâm nội thất ANPHUCO để giải quyết ngay thắc mắc này, đây chính là nơi bán bàn thờ hai tầng uy tín Đến với nội thất ANPHUCO Quý khách sẽ được:

- Tư vấn nhiệt tình bởi đội nghũ nhân viên có học biết nghề và nhiệt tình.

Mẫu bàn thờ hai tầng đa dạng;

Giá bàn thờ hai tầng giá nhất thị trường;

- Được sản xuất bởi đôi nghũ thợ lành nghề;

- Dịch vụ giao hàng và lắp đặt và bảo hành chu đáo nhất;

Cách mua bàn thờ hai tầng tại trung tâm nội thất ANPHUCO

- Điện thoại qua trung tâm bán hàng: 1900558805

- Đặt trực tiếp trên web 

- Đến trực tiếp xưởng sản xuất

- Điện thoại nhân viên đến trực tiếp công trình để tư vấn


Với những thông tin trên nội thất ANPHUCO rất mong Quý khách hàng lựa chọn được một sản phẩm thờ cúng ưng ý, ngoài ra Quý khách có thể truy cập vào google và tìm kiếm với các từ khóa sau: Bàn thờ hai tầng giá rẻ, bàn thờ hai tầng cao cấp,  bàn thờ hai tầng theo yêu cầu, bàn thờ hai tầng chung cư, bàn thờ hai tầng gỗ mít, bàn thờ hai tầng gỗ xoan.... để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ:

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 55, Phan Đình Phùng, Phú Nhuận, HCM

ĐT: 0839 900 089 - 1900 55 88 05 – 0932 112 365

Văn phòng tại Hà Nội

Địa chỉ: Tây Sơn, TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

ĐT: 0462 919 365 – 1900 55 88 05 – 0909 377 365 

Xưởng sản xuất:

Địa chỉ: Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

ĐT: 0873 00 83 88 – 1900 55 88 05 – 0901 379 365

Email: noithatanphuco@gmail.com