Cửa hàng bán bàn thờ ông địa ở quận 10

Tại mỗi gia đình, ngoài bàn thờ gia tiên thì chúng ta thường thờ cả bàn thờ thần tài - ông địa đặc biệt là những gia đình kinh doanh tại gia thì việc thờ cúng thần tài - ông địa là việc không thể thiếu. Thờ ông địa - thần tài để cầu mong sự may mắn, tài lộc trong công việc kinh doanh của mình. Và để chọn được một nơi bán bàn thờ thần tài uy tín thì quý khách hãy chọn cửa hàng bán bàn thờ ông địa ở quận 10 của nội thất Anphuco.

Đây là cửa hàng bán online chuyên sản xuất, cung cấp các mặt hàng đồ thờ cúng bằng gỗ, bàn thờ, tủ thờ …đủ kiểu dáng, mẫu mã, kích thước cho quý khách lựa chọn.

Bàn thờ thần tài gỗ Hương

Cửa hàng bán bàn thờ thần tài đẹp ở quận 10 có nhiều mẫu bàn thờ thần tài đẹp, đa dạng, bắt mắt, có đủ các loại đồ thờ cúng bằng gỗ, từ phong cách hiện đại cho đến loại truyền thống đều có, từ bàn thờ thần tài cao cấp hay thông dụng, bàn thờ thần tài hiện đại hay cổ điển… cho quý khách lựa chọn.

Ngoài ra nội thất Anphuco có xưởng sản xuất chuyên biệt, nguồn nguyên liệu gỗ đảm bảo nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng rẻ hơn. Nguyên liệu gỗ trước khi đưa vào sản xuất đều được xử lý khắt khe, 100% gỗ tự nhiên.

Mọi đồ thờ cúng đều được những thợ thủ công làm ra, sản phẩm đều được chạm khắc tinh tế, đường nét uyển chuyển, mềm mại.

Ở đây có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm nên sẽ hướng dẫn chu đáo, tỉ mỉ cho khách hàng.

Phương thức thanh toán linh hoạt, dễ dàng có thể chuyển khoản hay nhận hàng mới thu tiền đều được. Vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Bàn thờ ông địa gỗ Lim

Vì vậy mà quý vị cứ yên tâm chọn mua bàn thờ thần tài của chúng tôi, không chỉ chất lượng sản phẩm tốt mà chất lượng dịch vụ cũng tốt, chu đáo. Bàn thờ thần tài phải được chọn sao cho phù hợp với chỗ bạn đặt. Và phải chọn vị trí thích hợp để có thể đem lại nhiều tài lộc cho nhà bạn.

Bàn thờ thần tài chỉ được lập ở những nơi góc nhà, xó nhà chứ không phải nơi sạch đẹp, trang trọng như bàn thờ Tổ Tiên hay bàn thờ Thổ Công. Bản chất Trường Khí phòng thờ (hay bàn thờ) thuộc tính Âm, không ưa sự phô trương, mang tính đối nội (ngay cả trong ngày giỗ hay Tết thì thờ cúng cũng là việc riêng của gia đình đó, người ngoài đến muốn thắp nén nhang phải xin phép gia chủ).

Nguyên tắc đặt bàn thờ thần tài là từ bàn thờ, Thần Tài phải quản được hết sự vào ra của khách hàng. Có thể đặt theo hướng tốt của chủ nhà, có thể đặt theo cách hứng lấy dòng khí bên ngoài khi vào nhà. Có thể dùng phương pháp Điểm Thần Sát để tính, chọn lấy các cung Tiên lộc, Quý nhân để đặt vị trí bàn thờ.


Quý khách muốn mua bàn thờ thần tài đẹp có thể liên hệ với cửa hàng bán bàn thờ thần tài giá rẻ ở quận 10 qua số 1800 64 64 76 – 0932 112 365 hoặc vào trang chủ của nội thất Anphuco https://noithatanphuco.com .

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 55, Phan Đình Phùng, Phú Nhuận, HCM

ĐT: 0839 900 089 - 1800 64 64 76 – 0932 112 365

Văn phòng tại Hà Nội

Địa chỉ: Tây Sơn, TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

ĐT: 0462 919 365 – 1800 64 64 76 – 0909 377 365 

Xưởng sản xuất:

Địa chỉ: Song Hành, Trung Mỹ Tây, Quận 12, HCM

ĐT: 0873 00 83 88 – 1800 64 64 76 – 0901 379 365

Email: anphu365@gmail.com


https://nhagoanphu.com/