Cung cấp đồ thờ cúng thành phẩm

    Chúng ta khi hiểu được rằng mình từ đâu mà ra, mình nhờ ai mà có, mình sống vì mục đích gì thì khả năng sống và làm việc càng trở nên mạnh mẽ! Con người càng có tuổi thì tấm lòng hướng về cội nguồn càng trở nên da diết; Càng thành công trong cuộc sống thì càng mong muốn tìm hiểu về ông bà, cha mẹ, tìm hiểu về cội nguồn nơi mình sinh ra. Và càng hiểu về nguồn cội của mình thì thôi thúc báo đáp quê hương đất nước càng trở nên mãnh liệt.     Chính vì lẽ đó việc chọn những vật phẩm để thờ cúng là vấn đề hết sức quan trọng được đại đa số các gia đình Việt quan tâm. Nhưng hiện nay nhiều vật phẩm trên thị trường, các hoa văn họa tiết không phải của người Việt Nam, không thể hiện bản chất và cốt cách tâm hồn người Việt Nam, được chế tác không được chăm chút. Mặt khác chất liệu của một số đồ thờ chưa được tốt đã tạo ra những sản phẩm không được tốt, điều này cũng ảnh hưởng đến việc thờ cúng.


    Để xứng đáng với những tấm lòng người con đất Việt hướng về cội nguồn, gia đình, ông bà tổ tiên, chúng tôi - https://noithatanphuco.com/ cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và được chế tác từ các bàn tay thợ lành nghề được tuyển chọn kỹ càng trên khắp các làng nghề truyền thống của Việt Nam. https://noithatanphuco.com/ mong muốn mang đến cho Người Việt Nam có những giây, phút, năm, tháng hướng về cội nguồn của lòng mình trọn vẹn hơn bằng các sản phẩm được nghiên cứu, chọn lọc, mang phong cách thuần Việt và đậm nét văn hoá Việt.


Nhằm đáp ứng và thỏa mãn tốt nhu cầu của khách hàng với tôn chỉ hoạt động là “ Mang hồn Việt đến mọi nhà”, Nội thất ANPHUCO đã cho ra đời các sản phẩm rất tinh túy về kiểu dáng, hoa văn cũng như chất liệu. Hiện nay các Showroom của Nội thất ANPHUCO luôn có sẵn các sản phẩm mẫu mã đa dạng, đã hoàn thành như:

Tủ thờ

Bàn thờ 

Trang thờ

Tượng thờ

Và rất nhiều sản phẩm thờ cúng khác …


Vậy một câu hỏi được đặt ra là Bạn nên mua đồ thờ cúng thành phẩm ở đâu?

    Thông thường thì bạn sống ở đâu bạn sẽ mua hàng ở đó, tâm lý mua hàng là phải được ngắm, được sờ tận tay những món đồ định mua. Nếu bạn chọn mua hàng online và nhận hàng tại nhà thì ngoài chất lượng sản phẩm bạn nên quan tâm đến một vài yếu tố sau: Địa chỉ có rõ ràng không, gửi hàng bằng hình thức nào? có nhận đổi trả hàng hóa không...

    Bạn cũng có thể đặt mua đồ thờ cúng ngay tại website:https://noithatanphuco.com/ của chúng tôi để được mua những sản phẩm đúng chất lượng với giá cả cạnh tranh và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.


Quy trình mua đồ thờ cúng thành phẩm tại hệ thống Nội thất ANPHUCO như sau:

1- Liên hệ đặt hàng

Quý khách truy cập vào trang website: https://noithatanphuco.com/ để xem thông tin về sản phẩm, sau khi quý khách đã lựa chọn được bộ đồ thờ ưng ý có thể đặt hàng trực tiếp trên website bằng cách click vào nút mua hàng và làm theo hướng dẫn. Quý khách cũng có thể đặt hàng thông qua hệ thống email, số điện thoại ở phần liên hệ.


2- Phương thức thanh toán đơn hàng mua đồ thờ online

Hiện nay Nội thất ANPHUCO đang áp dụng các hình thức thanh toán dưới đây:

1 – Thanh toán bằng tiền mặt tại hệ thống bán hàng của Nội thất ANPHUCO:

2 – Thanh toán bằng tiền mặt tại địa chỉ nhận hàng:

3 – Thanh toán bằng thẻ qua máy cà thẻ.

4 – Thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán 123 Pay

5 - Chuyển khoản ngân hàng: 

6 - Gửi tiền qua bưu điện hoặc nhờ thanh toán hộ


3 – Vận chuyển

3.2.1- Vận chuyển và lắp đặt miễn phí:

- Vận chuyển và lắp đặt miễn phí miễn phí khu vực sau: Thành phố Hồ Chí Minh.

- Với những mặt hàng, sản phẩm có sẵn cửa hàng sẽ giao hàng ngay sau khi nhận được thông tin thanh toán đơn hàng hoàn thành. Chi phí vận chuyển giao hàng và lắp đặt là miễn phí. Nếu Quý khách phát hiện nhân viên giao hàng thu thêm bất kỳ một khoản chi phí phát sinh nào vui lòng phản ánh ngay với Trung tâm Nội thất ANPHUCO để được giải quyết và bồi thường kịp thời qua số điện thoại: 1800.64.64.76 hoặc:08.7300.83.88 ( Trong giờ hành chính ) or:  0932.112.365 ( Ngoài giờ hành chính )

- Tổng giá trị đơn hàng phải lớn hơn 500.000 VNĐ

- Thời gian giao hàng: Trung tâm Nội thất ANPHUCO sẽ giao hàng trước 17h đối với đơn hàng xác nhận thanh toán trước 10h sáng. Giao trước 12h ngày hôm sau đối với đơn hàng xác nhận hoàn thành thanh toán sau 12h.3.2.2- Vận chuyển có tính phí:

- Vận chuyển có tính phí các khu vực sau ngoài Thành phố Hồ Chí Minh ( Bao gồm tất cả các tỉnh thành và khu vực còn lại)

- Với những mặt hàng, sản phẩm có sẵn cửa hàng sẽ giao hàng ngay sau khi nhận được thông tin thanh toán đơn hàng hoàn thành. 

- Chi phí vận chuyển giao hàng được hai bên thống nhất cho từng đơn hàng cụ thể.

- Thời gian giao hàng: Từ 02 ngày đến 07 ngày làm việc.

- Tổng giá trị đơn hàng phải lớn hơn 500.000 VNĐ

- Thời gian giao hàng: Trung tâm Nội thất ANPHUCO sẽ giao hàng từ 2-7 ngày làm việc.

Văn phòng tại Hồ Chí Minh ( Showroom )
Địa chỉ : 410, đường 3/2, phường 12, quận 10 , Tp.HCM
Điện thoại : 0873.00.83.88- 1800 64 64 76  - 0909 377 365

 Văn phòng tại Hà Nội:
Địa chỉ: Phố Tây Sơn, TT Phùng, Đan Phượng, Hà Nội
Điện thoại : 0462 919 365 - 1800 64 64 76 - 0901 379 365

Văn phòng thiết kế, tư vấn và bán hàng
Địa chỉ : Lầu 1, 410, đường 3/2, phường 12, quận 10 , Tp.HCM

Tổng đài TV và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: (08) 7300.83.88 – 1800.64.64.76
Email: anphu365@gmail.com
Hoặc truy cập: https://noithatanphuco.com/