Bàn thờ hai tầng gỗ Căm Xe 107 cm

  • 9.500.000 đ


  • Mô tả ngắn

    Bàn thờ hai tầng gỗ Căm Xe được sản xuất tại trung tâm đồ thờ cúng Tài Lộc. Gỗ được chọn lọc, được sử lý khắt khe, đục chạm sắc nét, gia công chế tác bổi đội ngũ thợ lành nghề. Hàng luôn có sẵn và được bầy bán tại xưởng và hệ thống các Showroom của Tài Lộ


Bàn thờ hai tầng gỗ Căm Xe được sản xuất tại trung tâm đồ thờ cúng Tài Lộc. Gỗ được chọn lọc, được sử lý khắt khe, đục chạm sắc nét, gia công chế tác bổi đội ngũ thợ lành nghề. Hàng luôn có sẵn và được bầy bán bàn thờ hai tầng gỗ Căm Xe tại xưởng và hệ thống các Showroom của Tài Lộc.


Ngoài những bàn thờ hai tầng gỗ Căm Xe có sẵn, bàn thờ hai tầng gỗ Căm Xe giá rẻ hệ thống đồ thờ cúng Tài Lộc chúng tôi còn nhận gia công, chế tác, nhận đặt hàng bàn thờ hai tầng gỗ Căm Xe theo yêu cầu của Quý khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng, hoặc ảnh chụp, hoặc tường mẫu, chúng tối sẽ tạc lại với độ chính xác 99.5% trở lên. Các loại chất liệu gỗ ở xưởng chúng tôi luôn có sẵn Quý khách có thể lựa chọn được loại gỗ với ý thích của mình. Sau khi gia công xong Quý khách có thể kiểm tra mộc ( Phần thô ), nếu đúng ý của Quý khách chúng tôi sẽ thực hiện bước hoàn thiện và bàn giao hàng. Quý khách lưu ý chất liệu sơn, màu sơn Quý khách hoàn toàn lựa chọn được màu sơn và chất liệu theo ý mình.


Các chi tiết khác Quý khách vui lòng liên hệ:

Văn phòng thiết kế và tư vấn
Địa chỉ : , 410 đường 3/2 phường 12, Quân 10 , Tp.HCM
Tổng đài TV và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: (08) 73000.83.88 – 1900.55.88.05
Email: dothocungtailoc@gamail.com or: anphu365@gmail.com
Hoặc truy cập: https://dothocungtailoc.com/

Tags từ: ban tho, trang tho, tu tho, do tho cung, tranh,