Bàn thờ chúa

    Ở Việt Nam, có nhiều gia đình ngoài bàn thờ gia tiên còn có bàn thờ Chúa. Mặc dù là mới nhưng cộng đồng người Việt theo đạo công giáo cũng chiếm một tỷ lệ rất đông, cộng đồng người theo đạo công giáo chủ yếu tập chung dọc theo các con sông và khu vực chạy dài theo bờ biển, tập chung nhiều nhất là các khu đô thị, trung tâm kinh tế lớn. Chính vì thế mà việc lập bàn thờ chúa trong mỗi gia đình người công giáo là một tất yếu.
    Bàn thờ Chúa thường để nơi trang trọng nhất trong ngôi nhà, bàn thờ Chúa thường để cao hơn bàn thờ gia tiên và bàn thờ Chúa không để chung với bàn thờ gia tiên.

    Trong thực tế bàn thờ Chúa thường được làm bằng các loại gỗ quí như: Bàn thờ Chúa bằng gỗ mít,  bàn thờ Chúa bằng gỗ gụ, bàn thờ Chúa bằng kính..., và mỗi mẫu bàn thờ Chúa cũng có hình dáng và kích thước khác nhau. 


Căn cứ vào hình dáng của bàn thờ Chúa người ta chia bàn thờ thành các loại như sau:

- Bàn thờ Chúa bằng gỗ một tầng 

- Bàn thờ Chúa bằng gỗ hai tầng 

- Bàn thờ Chúa bằng gỗ treo tường 

- Bàn thờ Chúa bằng kính treo tường


Kích thước của bàn thờ Chúa bằng gỗ có kích thước khác nhau tuy nhiên tất cả các kích thước bàn thờ Chúa bằng gỗ đều tuân thủ theo nguyên tắc phong thủy. Ví dụ:  Bàn thờ Chúa bằng gỗ thường có kích thước: 88 X 107, 88 X 127; 107 X 107, 107 X 127.......


    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất bàn thờ Chúa bằng gỗ và có rất nhiều mẫu bàn thờ Chúa bằng gỗ.  Nếu Quí khách có nhu cầu mua bàn thờ Chúa bằng gỗ thì bằng bài viết này cửa hàng bán bàn thờ Chúa bằng gỗ của Nội thất ANPHUCOxin được tư vấn cho Quí khách hàng cách mua bàn thờ Chúa bằng gỗ như sau:  Quí khách có thể tìm kiếm thông tin trên google với nội dung từ khóa: Bàn thờ, bàn thờ bằng gỗ, bàn thờ Chúa bằng gỗ , mua bàn thờ Chúa bằng gỗ, địa chỉ bán bàn thờ Chúa bằng gỗ hay bàn thờ Chúa bằng gỗ giá rẻ, bàn thờ Chúa bằng gỗ cao cấp.. thì sẽ thống kê ra rất nhiều thông tin về cửa hàng bán bàn thờ Chúa bằng gỗ, công ty sản xuất bàn thờ Chúa bằng gỗ, nơi bán bàn thờ Chúa bằng gỗ Quí khách có thể liên hệ theo địa chỉ đó hoặc cách an toàn và hiệu quả nhất là Quí khách liên hệ cửa hàng bán bàn thờ Chúa bằng gỗ của Nội thất ANPHUCO để được phục vụ.


Tại sao lại chọn cửa hàng bán bàn thờ Chúa bằng gỗ của Nội thất ANPHUCO?


Cửa hàng bán bàn thờ Chúa bằng gỗ của Nội thất ANPHUCO có đội nghũ thợ lành nghề được lựa chọn khắt khe từ các làng nghề truyền thống trên khắp Việt Nam.

Cửa hàng bán bàn thờ Chúa bằng gỗ của Nội thất ANPHUCO có hệ thống cửa hàng được phân bố rộng khắp Quý khách có thể truy cập: https://noithatanphuco.com/ để được biết thêm thông tin.

Cửa hàng bán bàn thờ Chúa bằng gỗ của Nội thất ANPHUCO có nguồn nguyên liệu sẵn có chất liệu chuẩn theo cam kết. Có xưởng sản xuất luôn cam kết giá rẻ.

Cửa hàng bán bàn thờ Chúa bằng gỗ của Nội thất ANPHUCO có nhiều mẫu bàn bàn thờ Chúa đẹp, phương thức thanh toán an toàn và linh hoạt, vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

Cửa hàng bán bàn thờ Chúa bằng gỗ của Nội thất ANPHUCO có đội nghũ nhân viên có trình độ tư vấn nhiệt tình cộng với chế độ bảo hành nên đến 20 năm.

Cửa hàng bán bàn thờ Chúa bằng gỗ củaNội thất ANPHUCO luôn nhận đặt hàng theo yêu cầu của Quý khách về: Mẫu mã, chất liệu và cả thời gian trả hàng đều được cam kết rất rõ ràng.

Với những lý do cửa hàng bán bàn thờ Chúa bằng gỗ của Nội thất ANPHUCO chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.


Một vài điều cần biết khi thờ Chúa tại gia

- Nơi đặt bàn thờ Chúa phải là nơi trang trọng.

- Luôn lau chùi bàn thờ Chúa sạch sẽ.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 


Cửa hàng bán bàn thờ Chúa bằng gỗ của Nội thất ANPHUCO để biết :

Địa chỉ : 410 đường 3/2 phường 12, Quân 10 , Tp.HCM

Tổng đài TV và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: (08) 73.00.83.88 – 1900.55.88.05 – Mob: 0932.112.365

Email: dothocungtailoc.vn@gmail.com 

Hoặc truy cập: https://noithatanphuco.com