Bàn thờ chung cư đẹp


    Bàn thờ  là một vật dụng không thể thiếu được trong văn hóa thờ cúng của mỗi người Việt chúng ta. Hiện nay do diện tích nhà ở đô thị là nhà chung cư nên bàn thờ cũng được sắp xếp và thu gọn hơn, trước đây bàn thờ thường được bầy bề thế ở gian giữa đối với các kiểu nhà ngang, nhà có diện tích lớn, nhưng hiện nay bàn thờ được thu gọn hơn, bàn thờ chung cư đẹp cũng được sinh ra từ đó. Với chất liệu gỗ Mít, Quí khách có thể tùy chọn màu sắc của bàn thờ, có thể để màu sáng vân gỗ hoặc phun PU theo màu phù hợp với nội thất nhà bạn. Bàn thờ chung cư đẹp là hàng đặt đóng nên Quí khách có thể tủy chỉnh thông số kích thước để phù hợp với không gian nhà mình, giá tham khảo cho 1 bộ bàn thờ treo tường hiện đại có kích thước dài 60 cm Quí khách có thể tham khảo tại ttp://noithatanphuco.com/mam-tho.


    Trong các mẫu bàn thờ treo tường chung cư  thì bàn thờ treo tường bằng gỗ mít cũng là một mẫu bàn thờ được lựa chọn nhiều nhất do chất liệu gỗ và bàn thờ treo tường bằng gỗ mít kích thước 68 cm là loại bàn thờ rất thông dụng và bàn thờ treo tường chung cư bằng gỗ mít đẹp, các mẫu bàn thờ treo tường chung cư bằng gỗ mít đẹp, mẫu bàn thờ treo tường chung cư bằng gỗ mít cao cấp, mẫu bàn thờ treo tường chung cư bằng gỗ mít giá rẻ, bàn thờ treo tường bằng gỗ mít dành cho chung cư có giá thành cũng tương đối cao. Bàn thờ chung cư đẹp được giản lược những đường nét chạm trổ của bàn https://noithatanphuco.com/ban-tho-chung-cu-dep.htmlthờ cổ điển truyền thống, thêm vào đó là những yếu tố hiện đại trong kiểu dáng để phù hợp với thị hiếu của người dùng... Phù hợp cho những không gian hiện đại, cho những không gian có diện tích bé, trong những căn hộ chung cư để tôn điểm lên góc tâm linh trang nghiêm trong nhà bạn.

 

   Là bàn thờ kiểu dáng hiện đại nhưng vẫn giữ lại những họa tiết cổ truyền thống để gần gũi hơn với không gian tâm linh. Làm cho không gian đó trở nên mềm mại có sức sống và gần gũi hơn đối với các thành viên trong gia đình. Được gắn cố định vững chắc trên cao các mảng tưởng phòng thờ, phòng khách giúp tiết kiệm diện tích trong không gian sống của Quí khách.

 

    Nếu bạn cần mua bàn thờ chung cư đẹp, bàn thờ chung cư cao cấp Quí khách có thể tham khảo thông tin qua người than, bạn bè hoặc tìm kiếm bàn thờ chung cư đẹp giá rẻ, bàn thờ chung cư đẹp cao cấp trên mạng tìm kiếm của google.


    Hoặc bạn đặt mua bàn thờ, bàn thờ bằng gỗ, cần đặt mua bàn thờ chung cư đẹp, đặt mua bàn thờ chung cư đẹp giá rẻ, đặt mua bàn thờ chung cư đẹp cao cấp Quí khách có thể liên hệ với trung tâm bán hàng của Tài Lôc theo các cách sau: 

Cách thứ nhất: Quí khách có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất bàn thờ, bàn thờ treo tường bằng gỗ, nơi sản xuất bàn thờ chung cư đẹp, cơ sở sản xuất bàn thờ chung cư đẹp của Nội thất ANPHUCO hoặc hệ thống  bán bàn thờ chung cư đẹp theo địa chỉ:


1 - Xưởng sản xuất:

Địa chỉ : 60A Song Hành , Phường Trung Mỹ Tây , Quận 12 , Tp.HCM

2 - Showroom 1

Địa chỉ : 964 Quang Trung , Phường 8 , Gò Vấp , Tp.HCM

3 - Showroom 2

452 - 454 Nguyễn Oanh , Phường 6 , Gò Vấp , Tp.HCM

4 - Showroom 3

Địa chỉ : 410 đường 3/2 phường 12, Quân 10 , Tp.HCM

5 - Văn phòng thiết kế và tư vấn

Địa chỉ : , 410 đường 3/2 phường 12, Quân 10 , Tp.HCM

Tổng đài: (08) 7300.83.88 – 1900.55.88.05 

Email: dothocungtailoc.vn@gamail.com or: anphu365@gmail.com

Hoặc truy cập: https://noithatanphuco.com/


Cách thứ hai: Quí khách có thể liện hệ với Nội thất ANPHUCO để mua bàn thờ chung cư đẹp  bằng cách điện thoại tới tổng đài bán hàng để nhận được tư vấn và hướng dẫn, giờ làm việc buổi sáng từ: 7h30 đến 21h30 hàng ngày, trừ ngày lễ theo qui định.

Điện thoại đặt hàng và tư vấn trên toàn quốc: 1900.55.88.05 Hoặc: 0873.00.83.88. Trung tâm bán bàn thờ, bàn thờ treo tường giá rẻ của Nội thất ANPHUCO sẽ cử nhân viên tới địa chỉ của Quí khách để tư vấn bàn thờbàn thờ chung cư đẹp cho Quí khách hoặc tổ chức vận chuyển lắp đặt khi Quí khách đã thống nhất việc mua bán sản phẩm bàn thờ chung cư đẹp với trung tâm bán hàng.

    Cách thư ba: Quí khách có thể truy cập trang web của Nội thất ANPHUCO theo đương dẫn https://noithatanphuco.com và làm theo hướng dẫn.


    Hiện nay tại hệ thống đồ thờ cúngNội thất ANPHUCO có bán sẵn các loại mẫu bàn thờ chung cư đẹp, bàn thờ chung cư đẹp giá rẻ, bàn thờ chung cư cao cấp, bàn thờ treo tường chung cư tại xưởng và hệ thống cửa hàng ở thành phố Hồ Chí Minh, tôi xin phép được liệt kê một số sản phẩm để Quí khách tham khảo:bàn thờ chung cư đẹp bằng gỗ mít kích thước 60

bàn thờ chung cư cao cấp bằng gỗ mít kích thước 68

Bàn thờ treo tường chung cư kích thước 88
bàn thờ chung cư đẹp bằng gỗ mít giá rẻ

Và còn rất nhiều bàn thờ treo tường chung cư cao cấp, bàn thờ treo tường chung cư đẹp, bàn thờ treo tường chung cư giá rẻ, mẫu bàn thờ treo tường chung cư cao cấp, bàn thờ treo tường chung cư giá rẻ, mẫu bàn thờ treo tường chung cư đẹp khác.... với nhiều mẫu mã đa dạng chất liệu phong phú chắc chắn sẽ làm hài lòng Quí khách.

 

Mọi chi tiết khác xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 1900.55.88.05 hoặc 08.73.00.83.88

Rất hân hạnh được phục vụ !