Bàn thờ thần Tài

    Sự tích về Thần Tài thì có rất nhiều truyền thuyết, mọi người ai cũng biết. Tuy nhiên hiện nay, trong phong tục thờ Thần Tài và cúng Thần Tài vào ngày mùng 10 tháng giêng âm lịch hoặc vào ngày mùng 10 âm lịch hằng tháng, là theo sự tích sau, để các bạn tham khảo:

    Chuyện kể rằng dưới trần gian không có Thần Tài, chỉ có Thần Tài trên trời, vị Thần cai quản tiền bạc, tài lộc.

Trong một lần đi chơi uống rượu, Thần Tài say quá nên rơi xuống trần gian, đầu va vào đá nằm mê mệt không biết gì, sáng ra mọi người thấy một người ăn mặc giống như diễn tuồng cải lương thì lấy làm lạ và tưởng bị điên.

Mọi người cũng lột hết sạch quần áo mũ nón của Thần Tài đem bán, Thần Tài tỉnh dậy không có quần áo trên người và cùng do bị va đầu vào đá nên không nhớ mình là ai.

Thần Tài không biết làm việc dưới trần gian nên thường đi lang thang xin ăn khắp nơi. Có cửa hàng nhà kia kinh doanh buôn bán gà, vịt, heo quay ế ẩm, thấy Thần Tài đến ăn xin thì mời vào ăn.

Thần Tài ăn rất nhiều và rất thích ăn heo vịt quay, kỳ lạ thay từ lúc Thần Tài vào ăn thì khách ăn khác kéo đến nườm nượp, người bán hàng thấy vậy nên ngày nào cũng mời Thần Tài vào ăn.

Khách hàng ở quán đối diện trước nay rất đông khách bỗng dưng chuyển hết qua quán bên này ăn.

Được một thời gian người bán hàng thấy Thần Tài chẳng làm gì mà suốt ngày ăn uống đồ ăn ngon, lại toàn dùng tay ăn bốc, người thì bốc mùi, lang thang không tắm giặt.

Nghĩ Thần Tài sẽ làm khách sợ không dám đến ăn và hao phí đồ ăn cho người ăn mày nên người bán hàng mới đuổi Thần Tài đi.

Quán đối diện ngày xưa rất đông khách nay vắng hoe, thấy vậy thì liền mời Thần Tài vào ăn, kỳ lạ thay mọi người lại ùn ùn kéo đến ăn rất đông.

Mọi người thấy vậy nên ai cũng giành mời cho bằng được Thần Tài đến hàng quán của mình ăn để khách đến đông, vậy nên mới có câu “Thần Tài gõ cửa”.

Người dân khu vực đó thấy Thần Tài không có quần áo mặc nên dẫn đi mua quần áo, mọi người dẫn Thần Tài đến cửa hàng nơi quần áo ông bị bán, sau khi mặc quần áo mũ nón vào thì Thần Tài nhớ lại mọi chuyện và bay về trời.

Mọi người coi Thần Tài như là báu vật và lập bàn thờ thần tài, tôn thờ từ đó, hóa thân Thần Tài là một người lang thang ăn xin quần áo rách rưới. Ngày Thần Tài bay về trời là ngày mùng 10 tháng giêng âm lịch.


    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất bàn thờ Thần Tài bằng gỗ và có rất nhiều mẫu bàn thờ Thần Tài bằng gỗ.  Nếu Quí khách có nhu cầu mua bàn thờ Thần Tài bằng gỗ thì bằng bài viết này cửa hàng bán bàn thờ Thần Tài bằng gỗ của Nội thất ANPHUCO xin được tư vấn cho Quí khách hàng cách mua bàn thờ Thần Tài bằng gỗ như sau:  Quí khách có thể tìm kiếm thông tin trên google với nội dung từ khóa: Bàn thờ, bàn thờ bằng gỗ, bàn thờ Thần Tài bằng gỗ , mua bàn thờ Thần Tài bằng gỗ, địa chỉ bán bàn thờ Thần Tài bằng gỗ hay bàn thờ Thần Tài bằng gỗ giá rẻ, bàn thờ Thần Tài bằng gỗ cao cấp hay bàn thờ Ông Địa bằng gỗ , mua bàn thờ Ông Địa bằng gỗ, địa chỉ bán bàn thờ Ông Địa bằng gỗ.. thì sẽ thống kê ra rất nhiều thông tin về cửa hàng bán bàn thờ Thần Tài bằng gỗ, công ty sản xuất bàn thờ Thần Tài bằng gỗ, nơi bán bàn thờ Thần Tài bằng gỗ Quí khách có thể liên hệ theo địa chỉ đó hoặc cách an toàn và hiệu quả nhất là Quí khách liên hệ cửa hàng bán bàn thờ Thần Tài bằng gỗ của Nội thất ANPHUCO để được phục vụ.


Tại sao lại chọn cửa hàng bán bàn thờ Thần Tài bằng gỗ của Nội thất ANPHUCO?

- Cửa hàng bán bàn thờ Thần Tài bằng gỗ của Nội thất ANPHUCO có đội nghũ thợ lành nghề được lựa chọn khắt khe từ các làng nghề truyền thống trên khắp Việt Nam.

Cửa hàng bán bàn thờ Thần Tài bằng gỗ của Nội thất ANPHUCO có hệ thống cửa hàng được phân bố rộng khắp Quý khách có thể truy cập: https://noithatanphuco.com/ để được biết thêm thông tin.

Cửa hàng bán bàn thờ Thần Tài bằng gỗ của Nội thất ANPHUCO có nguồn nguyên liệu sẵn có chất liệu chuẩn theo cam kết. Có xưởng sản xuất luôn cam kết giá rẻ.

Cửa hàng bán bàn thờ Thần Tài bằng gỗ của Nội thất ANPHUCO có nhiều mẫu bàn bàn thờ Thần Tài đẹp, phương thức thanh toán an toàn và linh hoạt, vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

Cửa hàng bán bàn thờ Thần Tài bằng gỗ của Nội thất ANPHUCO có đội nghũ nhân viên có trình độ tư vấn nhiệt tình cộng với chế độ bảo hành nên đến 20 năm.

Cửa hàng bán bàn thờ Thần Tài bằng gỗ của Nội thất ANPHUCO luôn nhận đặt hàng theo yêu cầu của Quý khách về: Mẫu mã, chất liệu và cả thời gian trả hàng đều được cam kết rất rõ ràng.

Với những lý do cửa hàng bán bàn thờ Thần Tài bằng gỗ của Nội thất ANPHUCO chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.


Mọi chi tiết xin liên hệ: 


Cửa hàng bán bàn thờ Thần Tài bằng gỗ của Nội thất ANPHUCO để biết :

Địa chỉ : , 410 đường 3/2 phường 12, Quân 10 , Tp.HCM

Tổng đài TV và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: (08) 73.00.83.88 – 1900.55.88.05 – Mob: 0932.112.365

Email: dothocungtailoc.vn@gmail.com 

Hoặc truy cập: https://noithatanphuco.com/