Bàn thờ treo tường

    Hiện nay do diện tích nhà ở đô thị là nhà chung cư nên bàn thờ cũng được sắp xếp và thu gọn hơn, trước đây bàn thờ thường được bầy bề thế ở gian giữa đối với các kiểu nhà ngang, nhà có diện tích lớn, nhưng hiện nay bàn thờ được thu gọn hơn, bàn thờ Bàn thờ treo tường cũng được sinh ra từ đó. Bàn thờ treo tường có nhiều chất liệu khác nhau, Quí khách có thể tùy chọn màu sắc của bàn thờ treo tường, có thể để màu sáng vân gỗ hoặc phun PU theo màu phù hợp với nội thất nhà bạn. Bàn thờ treo tường đẹp là hàng đặt đóng nên Quí khách có thể tủy chỉnh thông số kích thước để phù hợp với không gian nhà mình, giá 1 bộ bàn thờ treo tường giao động từ 700k đến 2.500k cho tùy sản phẩm.

    Trong các mẫu bàn thờ treo tường chung cư  thì bàn thờ treo tường bằng gỗ mít cũng là một mẫu bàn thờ treo tường được ưa chuộng nhất, nét thờ cổ điển truyền thống, thêm vào đó là những yếu tố hiện đại trong kiểu dáng để phù hợp với thị hiếu của người dùng... Phù hợp cho những không gian hiện đại, cho những không gian có diện tích bé, trong những căn hộ chung cư để tôn điểm lên góc tâm linh trang nghiêm trong nhà bạn.


   Là bàn thờ kiểu dáng hiện đại nhưng vẫn giữ lại những họa tiết cổ truyền thốnG để gần gũi hơn với không gian tâm linh. Làm cho không gian đó trở nên mềm mại có sức sống và gần gũi hơn đối với các thành viên trong gia đình. Bàn thờ treo tường được gắn cố định vững chắc trên cao các mảng tường phòng thờ, phòng khách giúp tiết kiệm diện tích trong không gian sống của Quí khách.

    Nếu bạn cần mua bàn thờ treo tường đẹp, bàn thờ treo tường cao cấp Quí khách có thể tham khảo thông tin qua người thân, bạn bè hoặc tìm kiếm bàn thờ treo tường đẹp giá rẻ, bàn thờ treo tường đẹp cao cấp trên mạng tìm kiếm của google.


    Hoặc bạn đặt mua  bàn thờ treo tường bằng gỗ, cần đặt mua  bàn thờ treo tường đẹp, đặt mua  bàn thờ treo tường giá rẻ, đặt mua  bàn thờ treo tường đẹp cao cấp Quí khách có thể liên hệ với trung tâm bán hàng của Nội thất ANPHUCO theo các cách sau: 


Cách thứ nhất: Quí khách có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất bàn thờ, bàn thờ treo tường bằng gỗ, nơi sản xuất  bàn thờ treo tường đẹp, cơ sở sản xuất  bàn thờ treo tường đẹp của Nội thất ANPHUCO hoặc hệ thống  bán  bàn thờ treo tường đẹp theo địa chỉ:


1 - Xưởng sản xuất:

Địa chỉ : 60A Song Hành , Phường Trung Mỹ Tây , Quận 12 , Tp.HCM

2 - Showroom 1

Địa chỉ : 964 Quang Trung , Phường 8 , Gò Vấp , Tp.HCM

3 - Showroom 2

452 - 454 Nguyễn Oanh , Phường 6 , Gò Vấp , Tp.HCM

4 - Showroom 3

Địa chỉ : 410 đường 3/2 phường 12, Quân 10 , Tp.HCM

5 - Văn phòng thiết kế và tư vấn

Địa chỉ : , 410 đường 3/2 phường 12, Quân 10 , Tp.HCM

Tổng đài: (08) 7300.83.88 – 1900.55.88.05 

Email: dothocungtailoc.vn@gmail.com or: anphu365@gmail.com

Hoặc truy cập: https://noithatanphuco.com/


Cách thứ hai: Quí khách có thể liện hệ với Nội thất ANPHUCO để mua bàn thờ treo tường đẹp bằng cách điện thoại tới tổng đài bán hàng để nhận được tư vấn và hướng dẫn, giờ làm việc buổi sáng từ: 7h30 đến 21h30 hàng ngày, trừ ngày lễ theo qui định.


Điện thoại đặt hàng và tư vấn trên toàn quốc: 1900.55.88.05 Hoặc: 0873.00.83.88. Trung tâm bán bàn thờ, bàn thờ treo tường giá rẻ của Nội thất ANPHUCO sẽ cử nhân viên tới địa chỉ của Quí khách để tư vấn bàn thờ,  bàn thờ treo tường đẹp cho Quí khách hoặc tổ chức vận chuyển lắp đặt khi Quí khách đã thống nhất việc mua bán sản phẩm  bàn thờ treo tường đẹp với trung tâm bán hàng.


    Cách thư ba: Quí khách có thể truy cập trang web của Nội thất ANPHUCO theo đương dẫn https://noithatanphuco.com và làm theo hướng dẫn.


    Hiện nay tại hệ thống đồ thờ cúng Nội thất ANPHUCO có bán sẵn các loại mẫu  bàn thờ treo tường đẹp,  bàn thờ treo tường đẹp giá rẻ, bàn thờ treo tường cao cấp,  bàn thờ treo tường tại xưởng và hệ thống cửa hàng ở thành phố Hồ Chí Minh, tôi xin phép được liệt kê một số sản phẩm để Quí khách tham khảo:

Bàn thờ treo tường gỗ Sồi


Và còn rất nhiều bàn thờ treo tường cao cấp, bàn thờ treo tườngđẹp, bàn thờ treo tường giá rẻ, mẫu bàn thờ treo tường cao cấp, bàn thờ treo tường giá rẻ, mẫu bàn thờ treo tường đẹp khác.... với nhiều mẫu mã đa dạng chất liệu phong phú chắc chắn sẽ làm hài lòng Quí khách.


Mọi chi tiết khác xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 1900.55.88.05 hoặc 08.73.00.83.88

Rất hân hạnh được phục vụ !