Bàn thờ

    Bàn thờ  là một vật dụng không thể thiếu được trong văn hóa thờ cúng của mỗi người Việt chúng ta. Bàn thờ là nơi quan trọng nhất và thiêng liêng nhất trong mỗi ngồi nhà Việt. Bàn thờ thường được làm bằng gỗ, bàn thờ gỗ có hình dáng và kích thước khác nhau. Hiện nay do diện tích nhà ở đô thị là nhà chung cư nên bàn thờ cũng được sắp xếp và thu gọn hơn, trước đây bàn thờ thường được bầy bề thế ở gian giữa đối với các kiểu nhà ngang, nhà có diện tích lớn, nhưng hiện nay bàn thờ được thu gọn hơn. 


Căn cứ vào hình dáng của bàn thờ người ta chia bàn thờ thành các loại như sau:

- Bàn thờ một tầng;

- Bàn thờ hai tầng;

- Bàn thờ treo tường;


Căn cứ vào tính năng hay chức năng của bàn thờ người ta chia bàn thờ thành các loại như sau:

- Bàn thờ gia tiên

- Bàn thờ Phật

- Bàn thờ Chúa

- Bàn thờ Thần Tài

..........


    Kích thước bàn thờ thì phụ thuôc vào loại bàn thờ mà có kích thước khác nhau tuy nhiên tất cả các kích thước bàn thờ đều tuân thủy theo nguyên tắc phong thủy. Ví dụ: Bàn thờ gia tiên thường có kích thước: 88 X 107, 88 X 127; 107 X 107, 107 X 127.......

    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất bàn thờ và có rất nhiều mẫu bàn thờ.  Nếu Quí khách có nhu cầu mua bàn thờ bằng gỗ thì bằng bài viết này cửa hàng bán bàn thờ của Nội thất ANPHUCOxin được tư vấn cho Quí khách hàng cách mua bàn thờ như sau:  Quí khách có thể tìm kiếm thông tin trên google với nội dung từ khóa: Bàn thờ, bàn thờ bằng gỗ, mua bàn thờ thờ gỗ, địa chỉ bán bàn thờ hay bàn thờ gỗ giá rẻ, bàn thờ gỗ cao cấp.. thì sẽ thống kê ra rất nhiều thông tin về cửa hàng bán bàn thờ, công ty sản xuất bàn thờ, nơi bán bàn thờ Quí khách có thể liên hệ theo địa chỉ đó hoặc cách an toàn và hiệu quả nhất là Quí khách liên hệ cửa hàng bán bàn thờ gỗ của Nội thất ANPHUCO để được phục vụ.


Tại sao lại chọn cửa hàng bán bàn thờ gỗ củaNội thất ANPHUCO?

Cửa hàng bán bàn thờ gỗ của Nội thất ANPHUCOcó đội nghũ thợ lành nghề được lựa chọn khắt khe từ các làng nghề truyền thống trên khắp Việt Nam.

- Cửa hàng bán bàn thờ gỗ của Nội thất ANPHUCO có hệ thống cửa hàng được phân bố rộng khắp Quý khách có thể truy cập: https://noithatanphuco.com/ để được biết thêm thông tin.

- Cửa hàng bán bàn thờ gỗ của Nội thất ANPHUCO có nguồn nguyên liệu sẵn có chất liệu chuẩn theo cam kết. Có xưởng sản xuất luôn cam kết giá rẻ.

- Cửa hàng bán bàn thờ gỗ của Nội thất ANPHUCO có nhiều mẫu bàn thờ đẹp, phương thức thanh toán an toàn và linh hoạt, vận chuyển và lắp đặt miễn phí.

- Cửa hàng bán bàn thờ gỗ của Nội thất ANPHUCO có đội nghũ nhân viên có trình độ tư vấn nhiệt tình cộng với chế độ bảo hành nên đến 20 năm.

- Cửa hàng bán bàn thờ gỗ của Nội thất ANPHUCO luôn nhận đặt hàng theo yêu cầu của Quý khách về: Mẫu mã, chất liệu và cả thời gian trả hàng đều được cam kết rất rõ ràng.

Với những lý do Cửa hàng bán bàn thờ gỗ của Nội thất ANPHUCO chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.


Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Cửa hàng bán bàn thờ gỗ  của Nội thất ANPHUCO để biết thêm về giá bán bàn thờ gỗ cũng như mẫu bàn thờ gỗ cao cấp.

Địa chỉ : , 410 đường 3/2 phường 12, Quân 10 , Tp.HCM

Tổng đài TV và hỗ trợ khách hàng trên toàn quốc: (08) 73.00.83.88 – 1900.55.88.05 – Mob: 0932.112.365

Email: dothocungtailoc.vn@gmail.com 

Hoặc truy cập: https://noithatanphuco.com/