Đồ thờ cúng bằng gỗ mít

    Như chúng ta đã biết  các đồ thờ xưa thường được làm bằng gỗ mít vì gỗ mít không mọt, có mùi thơm, cây mít lại là biểu tượng của nhà giàu (nhà ngói cây mít). Ngoài ra, cây mít cũng tượng trưng cho sự sinh sôi phát triển dồi dào. 

    Vì cây mít rất sai quả, quả ra từ gốc đến ngọn, mỗi quả lại có rất nhiều múi, mỗi múi có một hạt, mỗi hạt sẽ phát triển thành một cây. Tuy nhiên, riêng bài vị người xưa thường làm bằng gỗ táo vì gỗ táo cũng lâu mọt, cây táo lại có sức sống rất khoẻ và sống rất lâu. 


Đồ thờ cúng chất liệu gỗ mít có tuổi thọ rất lâu, không bị mỗi mọt, do đó nếu trong điều kiện bình thường tuổi thọ có thể hàng Chục hoặc hàng trăm năm.
       Từ xưa đến nay, phong tục thờ cúng Ông Bà Tổ Tiên là một nén truyền thống văn hóa lâu đời của dân tộc ta. Nó thể hiện sự thành kính của Con Cháu với những bậc sinh thành. Thờ cúng Tổ Tiên thừng được đặt ở những ơi trang trọng nhất trong nhà. Nơi thờ cúng được đặt những đồ thờ cúng bằng Gỗ, đồ thờ cúng bằng đồng, đồ thờ cúng bằng gốm sứ, đồ thờ cúng bằng gỗ mít,. Đồ thờ cúng bằng Gỗ được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến bởi tính khả dụng, gọn nhẹ khi di chuyển, tinh tế trong trang trí, bền đẹp với tuổi thọ cao và giá cả hợp lý với đại đa số người dân Việt Nam ta. Thêm vào đó đồ thờcúng bằng gỗ nguồn nguyên liệu được lấy từ tự nhiên rất dễ kiếm và rất gần với cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi con người.


   

Hiện nay khi có nhu cầu mua đồ thờ cúng bằng gỗ, mọi người thường tìm kiếm thông tin qua người thân, qua bạn bè … giới thiệu hoặc lên google để tìm kiếm. Nhưng có một vấn đề là rất nhiều người giao bán sản phẩm đồ thờ cúng, và đồ thờ cúng bằng gỗ mít giá rẻđồ thờ cúng bằng gỗ mít đẹp. Do có rất nhiều thông tin lên người mua khó biết được chất lượng sản phẩm của đồ thờ cúng bằng gỗ mít  mình mua có đảm bảo chất lượng về: Chất liệu gỗ, màu sơn, giá tiền….Vì vậy việc tìm kiếm một đơn vị để mua sản phẩm bộ đồ thờ cúng bằng gỗ mít chất lượng cao là một vấn đề rất khó khăn cho người mua khi đưa ra quyết định lựa chọn nơi bán đồ thờ cúng bằng gỗ mít giá rẻ ở đâu mà chất lượng được đảm bảo, chế độ bảo hành đồ thờcúng bằng gỗ mít được bảo đảm.

 

    Để giải quyết những đắn đo, thắc mắc này xin Quí khách hãy liên hệ với Trung tâm tư vấn và bán hàng của Nội thất ANPHUCO,  đến với chúng tôi Quí khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồ thờ cúng bằng gỗ do cơ sở sản xuất. Có rất nhiều sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ mít cao cấp,
đồ thờ cúng bằng gỗ mít đẹp với mẫu mã đa dạng, được trang trí nhiều màu sắc như Sơn Son Thiếp Vàng, Sơn Son Thiếp Bạc, màu Gỗ nguyên gốc…
Nội thất ANPHUCO chính là nơi bán đồ thờ cúng bằng gỗ mít uy tín.

 

     Quí khách có thể lựa chọn ngay được một sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ mít cao cáp thuận theo ý mình mà chi phí về thời gian cũng như tài chính là thấp nhất.

    Với đội ngũ thợ lành nghề  được lựa chọn từ khắp các làng nghề truyền thống trên mọi miền đất nước sẽ cho ra đời những sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ mít có đường nét tinh túy đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

 

    Với lượng nguyên liệu sẵn có nhiều về số lượng, đa dạng về chủng loại Quí khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chất liệu gỗ để làm một bộ đồ thờ cúng bằng gỗ mítưng ý cho mình.

 

    Với đội nghũ nhân viên tư vấn thiết kế nhiều kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình để Quí khách đưa ra quyết định đúng nhất khi lựa chọn mua hoặc
đặt hàng đồ thờ cúng bằng gỗ mít
.

 

    Hệ thống bán hàng của Nội thất ANPHUCO phân bố rộng khắp Quí khách hoàn toàn chủ động về thời gian và di chuyển để đến hệ thống cửa hàng của Nội thất ANPHUCO nhanh nhất, hệ thống bán hàng được cập nhật cuối trang web.


Cách mua đồ thờ cúng bằng gỗ tại hệ thống của Nội thất ANPHUCO như sau:

    Cách 1: Quí khách có thể đến trực tiếp xưởng sản xuất đồ thờ cúng bằng gỗ mít, đồ thờcúng bằng gỗ mít giá rẻcủa Nội thất ANPHUCO hoặc hệ thống bán đồ thờ cúng bằng gỗ mít của Nội thất ANPHUCO theo địa chỉ:

  

Văn phòng tại Hà Nội

Địa chỉ : Tây Sơn, TT Phùng, Đan Phượng, HN

ĐT : (024)62 919 365-1800 64 64 76-0909 377 365

Email: tamchongkhoi@gmail.com

Văn phòng tại Hồ Chí Minh ( Showroom )

Địa chỉ : 410, đường 3-2, phường 12, quận 10,  Hồ Chí Minh

ĐT : (028)38.62.32.36-1800 64 64 76 -0932 112 365

Email : noithatanphuco@gmail.com

Xưởng sản xuất

Địa chỉ : Hương lộ 80B, Đông Thạnh, Hóc Môn, HCM 

ĐT : (028)73 00 83 88-1800 64 64 76-0901 379 365

Email: anphu365@gmail.com

    Cách 2: Quí khách có thể liện hệ với Nội thất ANPHUCO để mua đồ thờ cúng bằng gỗ mit bằng cách điện thoại tới tổng đài bán hàng:

1800.64.64.76

Hoặc: 0873.00.83.88


    Trung tâm bán hàng đồ thờ cúng bằng gỗ mít của Nội thất ANPHUCO sẽ cửa nhân viên tới địa chỉ của Quí khách để tư vấn đồ thờ cúng bằnggỗ mít cho Quí khách hoặc tổ chức vận chuyển lắp đặt khi Quí khách đã thống nhất việc mua bán sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ mít với trung tâm bán hàng.

 

    Cách 3: Quí khách có thể truy cập trang web của Nội thất ANPHUCO theo đương dẫn https://noithatanphuco.com và làm theo hướng dẫn.


    Hiện nay tại hệ thống Nội thất ANPHUCO có bán sẵn các sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ mít tại xưởng và hệ thống cửa hàng tại

thành phố Hồ Chí Minh, tôi xin phép được liệt kê một số sản phẩm để Quí khách tham khảo:

 

Bàn thờ bằng gỗ mít

 

Bộ đồ thờ bằng gỗ mít

  

Tượng thờ bằng gỗ mít

Tủ thờ bằng gỗ mít Lục Bình bằng gỗ mít


Mâm thờ bằng gỗ mít 

 Và còn rất nhiều
Đồ thờ cúng bằng gỗ mít
khác như: Trang thờ bằng gỗ mít, đồ thờ gỗ mít khác.... với nhiều mẫu mã đa dạng chất liệu phong phú chắc chắn sẽ làm hài lòng Quí khách.

 

Mọi chi tiết khác xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 1800.64.64.76 hoặc 08.73.00.83.88

Rất hân hạnh được phục vụ !