Tượng gỗ đẹp

    Tượng là một tác phẩm điêu khắc nhằm thay thế một cách đại diện một người, một con vật, hoặc một sự kiện, thông thường thực hiện ở kích thước thật hoặc có thể lớn hơn phân biệt với tượng bán thân. Công dụng chủ yếu là thay thế tác nhân thật với tính chất đại diện. Tượng được xây dựng để tưởng niệm một sự kiện lịch sử, hoặc cuộc sống của một người có ảnh hưởng tới xã hội. Nhiều bức tượng được xem là nghệ thuật công cộng, triển lãm ngoài trời hoặc trong các tòa nhà công cộng 


    Từ khái niệm như trên thì tượng thờ cũng tương tự như vậy được con người điêu khắc, mô tả bằng hình tượng nhằm tôn thờ và tưởng nhớ cũng như để thờ phụng những vị phật, vị thánh, vị anh hùng của cộng đồng người. 

Tượng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: Tượng gỗ, tượng đồng, tượng vàng hoặc mạ vàng....Để có được một pho tượng đẹp bằng gỗ, tượng gỗ đẹp  hay bằng các chất liệu khác thì điều đầu tiên là phụ thuộc vào tay nghề của người tạc tượng, đúc tượng. Một pho tượng đẹp, pho tượng gỗ đẹp thì pho tượng đó phải cân đối, phải có hồn như: Ánh mắt, mặt, mũi, miệng phải mang nét tinh tú thanh thoát và các đường nét khác như quần áo, tóc, mi ...nhìn phải thoáng có như vậy mới hình thành nên được pho tượng đẹp. Đối với tượng gỗ đẹp thì cần để ý đến chất gỗ, kích thước của khối gỗ, căn cứ vào đó người thợ điêu khắc bằng tài hoa và óc sáng tạo sẽ tạo nên một pho tượng bằng gỗ đẹp.


    Tại thành phố Hồ Chí Minh Quý khách cần mua tượng, tượng gỗ, tượng gỗ đẹp quý khách có thể tham khảo trên google, tại đây có rất nhiều xưởng điêu khắc tượng, bán tượng tại nhiều các cửa hàng bán tượng chuyên doanh hoặc liên hệ với cửa hàng bán tượng tại HCM của Nội thất ANPHUCO để chọn được pho tượng đẹp ưng ý chất liệu tượng gỗ, tượng gỗ đẹp theo ý muốn.

    Hiện tại cửa hàng bán tượng gỗ đẹp của Nội thất ANPHUCO đang có bán các sản phẩm: Tượng, tượng đẹp, Tượng gỗ đẹp... Tôi xin được gới thiệu đến Quý khách hàng một số mẫu tượng gỗ đẹp mà cửa hàng chúng tôi đang sẵn có như:

Tượng Tam Đa


Tượng DI Lặc Đẹp

Tượng Tam thế phật bằng gỗ đẹp

Ngoài ra cửa hàng tượng của Nội thất ANPHUCO còn nhận đặt hàng theo yêu cầu, Quý khách chỉ cần đưa ra các yêu cầu như: Chất gỗ, kích thước của pho tượng hoặc có hình chụp kèm theo cửa hàng chúng tôi sẽ thực hiện các yếu cầu về điêu khắc tượng của Quí vị một cách nhanh nhất. Xin quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ bán tượng gỗ đẹp tại HCM


Văn phòng thiết kế và tư vấn

Địa chỉ : , 410 đường 3/2 phường 12, Quân 10 , Tp.HCM

Tổng đài: (08) 7300.83.88 – 1900.55.88.05 

Email: dothocungtailoc.vn@gamail.com 

Hoặc truy cập: https://noithatanphuco.com/