Tượng Phật Di Lặc

Phật Di Lặc hay còn gọi là "Phật Cười". Theo truyền thuyết thì niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là hóa giải những giận dữ, buồn phiền, áp lực hay căng thẳng của con người thành sự vui vẻ, hạnh phúc. Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Phật Di Lặc trong phong thủy là biểu tượng tuyệt đối của sự hạnh phúc. Người ta còn tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh và có sức lan truyền tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và Phật tới đâu, ở đó sẽ có hạnh phúc. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật thì người buồn phiền cũng có thể giảm căng thẳng, phiền muộn và cảm thấy vui lên. Xoa bụng Phật cũng được cho là sẽ mang lại nhiều may mắn và sự tốt lành.


Trong thực tế hiện nay thì tượng Di Lặc, tượng phật Di Lặc thường được làm bằng gỗ quí. Để có một pho tượng phật Di Lặc bằng gỗ đẹp thì việc đầu tiên chúng ta cần chú ý đến công việc chọn gỗ. Gỗ được chọn để tạc Tượng Di Lặc cần là loại gỗ quí, hình dánh kích thước cân đối ( Nếu lấy được khúc gỗ gốc là tốt nhất ), hoa văn đẹp. Có như vậy mới có thể sản xuất ra được pho tượng phật đẹp.

 

Trong Phong Thủy người ta thường rất thích chọn tượng Phật Di Lặc vì Phật Di Lặc có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn sẽ nhận được thật nhiều niềm vui và mọi sự luôn được như ý. Là biểu tượng cho sự thịnh vượng, Chúng ta thường bắt gặp hình ảnh Tượng Phật Di Lặc gắn liền với các biểu tượng giàu sang như thỏi vàng, đồng tiền, và chiếc túi vải được cho là bên trong chứa rất nhiều châu báu. Đôi khi Tượng Phật Di Lặc cũng mang theo chiếc Gậy như ý - biểu tượng của quyền lực, cũng có khi ta lại thấy Tượng Phật Di Lặc mang theo chiếc bình Hồ Lô - biểu tượng cho sức khỏe và trường thọ lâu dài. Chính vì những lý do đó đã tạo ra những bức tượng Phật Di Lặc phong thủy có nét thẩm mỹ rất cao và được nhiều người sưu tầm và thờ phụng.

 

Nếu quí khách cần đặt mua tượng Phật Di lặc tại thành phố Hồ Chí Minh Quí khách có thể liên hệ Trung tâm tư vấn và thiết kế Nội thất ANPHUCO, đây chính là nơi bán  tượng Di Lặc đẹp và nhận tạc tượng Phật Di Lặc theo yêu cầu, Quí khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 Văn phòng thiết kế và tư vấn

Địa chỉ : , 410 đường 3/2 phường 12, Quân 10 , Tp.HCM

Tổng đài: (08) 7300.83.88 – 1900.55.88.05

Email: dothocungtailoc.vn@gamail.com Hoặc truy cập: https://noithatanphuco.com/

Mọi chi tiết khác xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 1900.55.88.05 hoặc 08.73.00.83.88

Rất hân hạnh được phục vụ !

 

Đến với cơ sở sản xuất tượng Phật Di Lặc Quí khách hoàn toàn yên tâm và lựa chọn được Bức tượng phật Di Lặc cao cấp với chi phí là thấp nhất.

Bên cạnh việc cung cấp các mẫu tượng phật Di Lặc đẹp, tượng phật Di Lặc đẹp giá rẻ, tượng phật Di Lặc bằng gỗ, chúng tôi còn tư vấn về cách thờ tượng phật Di Lặc, cách bày trí bàn thờ tượng phật Di Lặc đúng phong thủy. Mọi chi tiết xin liên hệ: 1900.55.88.05 để được phục vụ !