Tượng Phật

 Như chúng ta đã biết Tượng là một tác phẩm điêu khắc nhằm thay thế một cách đại diện một người,  hoặc một sự kiện, thông thường thực hiện ở kích thước thật hoặc có thể lớn hơn phân biệt với tượng bán thân. Công dụng chủ yếu là thay thế tác nhân thật với tính chất đại diện. Tượng được xây dựng để tưởng niệm một sự kiện lịch sử, hoặc cuộc sống của một người có ảnh hưởng tới xã hội. Từ khái niệm như trên thì tượng Phật cũng tương tự như vậy được con người điêu khắc, mô tả bằng hình tượng nhằm tôn thờ và tưởng nhớ cũng như để thờ phụng đức phật.

 

Tượng phật là khái niệm chung về các Đức Phật, Trong tượng phật thì có: Tượng phật Thích Ca, Tượng Tam Thế Phật, Tượng Phật A Di Đà, tượng Quan Thế Âm Bồ Tát ……

Để có pho tượng Phật đẹp,  tượng Phật bằng gỗ, tượng phật bằng gỗ đẹp, hay tượng Phật bằng các chất liệu khác thì điều đầu tiên là phụ thuộc vào tay nghề của người tạc tượng Phật, đúc tượng. Một pho tượng Phật đẹp, tượng phật bằng gỗ cao cấp thì pho tượng đó phải cân đối, phải có hồn như: Ánh mắt, mặt, mũi, miệng phải mang nét tinh tú thanh thoát và các đường nét khác như quần áo, tóc,...nhìn phải thoáng có như vậy mới hình thành nên được pho tượng Phật đẹp. Để có pho tượng phật bằng gỗ đẹp thì cần để ý đến chất gỗ, kích thước của khối gỗ, căn cứ vào đó người thợ điêu khắc bằng tài hoa và óc sáng tạo sẽ tạo nên một pho tượng Phật bằng gỗ đẹp.

 

Tại thành phố Hồ Chí Minh Quý khách cần mua tượng Phật, đặt mua tượng phật, đặt mua tượng phật bằng gỗ đẹp quý khách có thể tham khảo trên google, tại đây có rất nhiều nơi sản xuất tượng phật, cơ sở sản xuất tượng phật bằng gỗ, bán tượng phật, tại nhiều các cửa hàng bán tượng Phật chuyên doanh hoặc liên hệ với cửa hàng bán tượng phật tại HCM của Nội thất ANPHUCO để chọn được pho tượng Phật đẹp ưng ý chất liệu  theo ý muốn.

    Hiện tại cửa hàng bán tượng Phật của Nội thất ANPHUCO đang có bán các sản phẩm: Tượng phật, tượng phật đẹp, tượng phật bằng gỗ, tượng phật bằng gỗ đẹp,... Tôi xin được gới thiệu đến Quý khách hàng một số các mẫu tượng phật bằng gỗ, mẫu tượng phật bằng gỗ đẹp,  mẫu tượng phật bằng gỗ cao cấp, mà cửa hàng chúng tôi đang sẵn có như:

 

Tượng Tam Thế Phật


. Tượng Tam Thế Phật bằng gỗ Hương


Tượng Phật Quan Âm

Và còn rất nhiều Tượng Phật, Tượng Phật bằng gỗ đẹp, Tượng phật bằng gỗ cao cấp khác.... với nhiều mẫu mã đa dạng chất liệu phong phú chắc chắn sẽ làm hài lòng Quí khách.

Địa chỉ bán tượng phật bằng gỗ của Nội thất ANPHUCO:


 Văn phòng thiết kế và tư vấn

Địa chỉ : , 410 đường 3/2 phường 12, Quân 10, Tp.HCM

Tổng đài: (08) 7300.83.88 – 1900.55.88.05 

Email: dothocungtailoc.vn@gamail.com Hoặc truy cập: https://noithatanphuco.com/

Mọi chi tiết khác xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 1900.55.88.05 hoặc 08.73.00.83.88

Rất hân hạnh được phục vụ !