Tượng Phúc Lộc Thọ

Phúc - Lộc - Thọ là mong ước của tất cả mọi người, ai cũng muốn có nhiều lộc, lắm phúc và sống lâu. Nhưng quan niệm thế nào cho đúng còn phụ thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện lịch sử. Đặc biệt trong cuộc sống hiện nay. Ngày xưa, các cụ quan niệm "nhiều con, lắm phúc", "có con trai mới có phúc".  Còn ngày nay, có con gái hay con trai đều là phúc.

Nếu các con hiếu thảo, ngoan ngoãn, thông minh, thành đạt là có phúc. "Mỗi gia đình chỉ nên có 1- 2 con", vì nhiều con đâu hẳn đã là phúc. Nhiều con mà không dạy dỗ, không cho ăn học, để chúng đói nghèo, ngu dốt, hư hỏng, thì không thể nói là có phúc được. Và không thể chắc rằng 3 đời sống chung nhà, hay 3 đời sống chung nhà, là mô hình để học tập và noi theo khi mà nhu cầu cuộc sống, sinh hoạt ngày nay thay đổi so với thời trước.

Làm quan mà chỉ lo vơ vét cho giàu có, để rồi chết cô đơn như Đậu Từ Quân, hay xu nịnh, hám sắc như Đông Phương Sóc thì lộc để làm chi, thọ để làm gì. Tiền của lắm, thọ lâu dài trong sự khinh bỉ của người đời thì liệu bạn có muốn chăng? Hay cứ tranh đua lợi lộc mà gây phương hại cho những người xung quanh thì liệu lộc của bạn có lâu bền ? Chi bằng cứ sống cho tốt, cho đúng đạo làm người thì lộc tự dưng sẽ đến.

Quan niệm về thọ ngày nay không chỉ là sống lâu, mà còn phải sống vui vẻ, lành mạnh, sống có ích, chứ lấy âm dưỡng dương như Đông Phương Sóc thì không an toàn cho sức khỏe của bản thân và gia đình.


Từ những suy nghĩ  đó và do mong muốn của con người muốn đạt được đến cuộc sống có ý nghĩa viên mãn như trên. Tượng Tam Đa hay tượng Phúc Lộc Thọ được ra đời từ đó.

Trong thực tế hiện nay thì TượngTam Đa hay tượng Phúc Lộc Thọ thường được làm bằng gỗ quí. Để có một pho Tượng Tam Đa bằng gỗ đẹp hay tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ đẹp thì việc đầu tiên chúng ta cần chú ý đến công việc chọn gỗ. Gỗ được chọn để tạc Tượng Tam Đa hay tượng Phúc Lộc Thọ cần là loại gỗ quí, hình dánh kích thước cân đối ( Nếu lấy được khúc gỗ gốc là tốt nhất ), hoa văn đẹp. Có như vậy mới có thể sản xuất ra được pho tượng phật đẹp.


 Trong Phong Thủy người ta thường rất thích Tượng Tam Đa hay tượng Phúc Lộc Thọ vì, với mong muốn sẽ nhận được thật nhiều niềm vui và mọi sự luôn được như ý. Là biểu tượng cho sự thịnh vượng, Chúng ta thường bắt gặp hình ảnh Tượng Tam Đa hay tượng Phúc Lộc Thọ đứng gần nhau, đi theo bộ. Chính vì những lý do đó đã tạo ra những bức 
TượngTam Đa Phong thủyhay
tượng Phúc Lộc Thọ phong thủy có nét thẩm mỹ rất cao và được nhiều người sưu tầm và thờ phụng.

Nếu quí khách cần đặt mua tượng TượngTam Đa hay đặt mua tượng Phúc Lộc Thọ tại thành phố Hồ Chí Minh Quí khách có thể liên hệ Trung tâm tư vấn và thiết kế Nội thất ANPHUCO, đây chính là nơi bán các Tượng Tam Đa đẹp, tượng Phúc Lộc Thọ đẹp nhận tạc Tượng Tam Đa, tượng Phúc Lộc Thọ theo yêu cầu, Quí khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:


 Văn phòng thiết kế và tư vấn

Địa chỉ : 410 đường 3/2 phường 12, Quân 10 , Tp.HCM

Tổng đài: (08) 7300.83.88 – 1900.55.88.05

Email: dothocungtailoc.vn@gamail.com Hoặc truy cập: https://noithatanphuco.com/

Mọi chi tiết khác xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 1900.55.88.05 hoặc 08.73.00.83.88

Rất hân hạnh được phục vụ !

 

Đến với cơ sở sản xuất tượng Tượng Tam Đa,cơ sở sản xuất tượng Phúc Lộc Thọ Quí khách hoàn toàn yên tâm và lựa chọn được Tượng Tam Đa cao cấp, tượng Phúc Lộc Thọ cao cấp với chi phí là thấp nhất.

Bên cạnh việc cung cấp các mẫu tượng Tượng Tam Đa, tượng Phúc Lộc Thọ đẹp giá rẻ, Tượng Tam Đa bằng gỗ, tượng Phúc Lộc Thọ bằng gỗ, chúng tôi còn tư vấn về cách thờ  Tượng Tam Đa,  tượng Phúc Lộc Thọ, cách bày trí bàn thờ Tượng Tam Đa, tượng Phúc Lộc Thọ đúng phong thủy. Mọi chi tiết xin liên hệ: 1900.55.88.05 để được phục vụ !


Ps: Hoặc tìm kiếm trên google nội dung tìm kiếm: Tượng phúc lộc thọ, Tượng phúc lộc thọ bằng gỗ, Tượng phúc lộc thọ gía rẻ, Tượng phúc lộc thọ cao cấp, nơi bán Tượng phúc lộc thọ, cửa hàng bán Tượng phúc lộc thọ..... để có thêm thông tin.